Kiến trúc tân cổ điển của dự án tỷ USD D’Le Pont D’or Hoàng Cầu

D’.Le Pont D’or chỉ cách quảng trường Ba Đình, hồ Hoàn Kiếm và trung tâm đô thị mới ở phía Tây 1-3km. Hạ tầng xã hội xung quanh dự án có các tiện ích phục vụ cuộc sống như trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, khách sạn, văn phòng… Dự án tích hợp nhiều tiện ích thường thấy trong khách sạn hạng sang như bể bơi bốn mùa trong nhà, khu spa và phòng gym, nhà hàng và quán café, vườn treo trên mái. Đặc biệt, công trình xây dựng 4 tầng hầm đáp ứng mỗi căn hộ một chỗ đỗ xe hơi, và một xe máy.

Anh-9_1441414473.jpg

Ngoài việc lựa chọn nhà thầu uy tín và công nghệ thi công tiên tiến, Tân Hoàng Minh cũng sử dụng vật liệu chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng như thép Việt – Italy, Việt – Đức. Phần kết cấu bao thân và tường ngăn được xây dựng bằng gạch bê tông rỗng, có tính năng cách âm, cách nhiệt, chấm thấm tốt, an toàn, thân thiện với môi trường và đặc biệt là thuận lợi cho thi công điện nước. Nhà Thầu Icon 4 là đối tác được lựa chọn để thi công phần thân cho dự án D’, Le Pont D’or – Hoàng Cầu.

Tân Hoàng Minh luôn giám sát chặt chẽ tiến độ thi công để đảm bảo hoàn thành 3 sàn một tháng. Hiện dự án thi công sàn tầng 6 và sẽ bàn giao nhà cho khách hàng theo đúng tiến độ vào cuối năm 2016.

Anh-8-JPG_1441414440.jpg

Ngoài việc thu xếp đủ nguồn vốn đảm bảo tiến độ thi công, Tập đoàn Tân Hoàng Minh kết hợp cùng ngân hàng SHB có chính sách đặc biệt. Theo đó, khách hàng sẽ được vay đến 70% giá trị căn hộ. Chủ đầu tư trả toàn bộ lãi suất cho khách hàng từ thời điểm hoàn tất hợp đồng vay mua nhà tại đến khi được nhận nhà (dự kiến vào giữa năm 2016). Với thời gian vay tối đa đến 20 năm, khách có thể tự cân đối khả năng tài chính và lộ trình chi trả vốn hợp lý và linh hoạt. Bên cạnh đó, cùng sự hỗ trợ trực tiếp của trung tâm khách hàng SHB và 3 chi nhánh SHB gồm Thăng Long, Hàm Long, Vạn Phúc, người mua sẽ được hướng dẫn thủ tục vay mua căn hộ dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu  nhanh chóng và thuận tiện. Hiện căn hộ D’. Le Pont D’or –Hoàng Cầu được giao bán với giá từ 40 triệu đồng một m2 (chưa VAT) tùy từng căn hộ. Đây là mức giá hợp lý so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực.

mai-pinNL_1441414497.jpg

Vào khoảng tháng 10 năm nay, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cũng có kế hoạch triển khai dự án D’.San Raffles tại ngã tư Hàng Bài, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây sẽ là một công trình kiến trúc, mỹ thuật đẹp tại phía Nam Hồ Gươm của thủ đô.

Thu Ngân

0913.756.339