Khu căn hộ I-Home chuẩn bị cất nóc

Cũng trong thời gian này, siêu thị Simply đã khai trương ngay tầng trệt khu căn hộ I-Home, trên diện tích 6.000m2 (cả sân). Siêu thị không chỉ phục vụ những cư dân sống tại khu căn hộ I-Home mà còn cung cấp các mặt hàng chất lượng cao, giá rẻ cho người dân xung quanh. Simply Mart nằm trong chuỗi 60 siêu thị châu Âu được C.T Retails hợp tác với Tập đoàn Auchan của Pháp triển khai. Siêu thị sẽ tạo ra không khí sôi động và thu hút đông đảo người dân quận Gò Vấp đến tham quan và mua sắm. Trong lễ cất nóc, 10 khách hàng đầu tiên đặt cọc mua căn hộ sẽ được tặng voucher mua sắm tại siêu thị Simply, đồng thời được hỗ trợ chi phí thiết kế đa công năng, đa biến hình bên trong căn hộ theo ý thích của chủ nhân.

polyad

Siêu thị Simply đi vào hoạt động đã mang đến cho khu vực quận Gò Vấp một sức sống mới.

I-Home là thương hiệu mới lạ về căn hộ thông minh và cá tính, được thiết kế dành cho thế hệ trẻ với phong cách vui tươi của thời công nghệ hiện đại nhưng tinh tế. Chữ “I” trong I-Home có nhiều ý nghĩa. Đó không chỉ là cái tôi khẳng định phong cách, cá tính riêng của chủ nhân mà còn thể hiện được hơi thở của thời đại công nghệ. Ngoài ra, chứ “I” còn mang nhiều ý nghĩa khác như Intelligent (thông minh), Internet (sự kết nối), Individuality (cá tính) thể hiện của những con người trí tuệ và đầy cá tính, luôn hướng đến một cuộc sống văn minh và thịnh vượng.

polyad

Nội thất đa công năng…

I-Home không chỉ là căn hộ, mà còn điểm kết nối những ý tưởng mới sáng tạo. Chủ nhân được sống trong một không khí sáng tạo và luôn được cập nhật những cái mới, thú vị và được thực thi các ý tưởng của mình. I-Home tạo nên một tiêu chuẩn mới cho chung cư giá rẻ hiện đại với sự đầu tư công phu về thiết kế… Dù chọn mua căn hộ diện tích lớn hay nhỏ, ở bất cứ vị trí nào trong tòa nhà, không gian tổ ấm của bạn cũng sẽ tràn ngập ánh sáng mặt trời và hưởng gió tự nhiên. Chủ đầu tư đã nghiên cứu tỉ mỉ để bố trí không gian kiến trúc nội thất tối ưu theo 3 chiều ngang – rộng – cao, với tủ, kệ treo tường tại các vị trí phù hợp tăng thể tích chứa tối đa, luôn tạo sự cân bằng về cảm xúc không gian cho chủ nhân I-Home.

polyad

I-Home đầy đủ tiện ích như nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi trong xanh…

Hiện nay, giá bán của I-Home chỉ từ 14,8 triệu đồng một m2, mỗi căn hộ 2 phòng ngủ chỉ khoảng từ 800 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng I-Home được hỗ trợ tiền mua nhà từ gói vay 30.000 tỷ đồng với lãi suất cố định 5% một năm, trong thời hạn 15 năm. Riêng những khách hàng công tác trong ngành giáo dục sẽ được hưởng thêm một số chính sách ưu đãi như ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 80% giá trị căn hộ, thời hạn vay là 15 năm, có thể gia hạn thêm 5 năm.

Song song với việc cất nóc tòa nhà, chủ đầu tư I-Home cũng đang triển khai đồng loạt gói hoàn thiện ở tất cả các tầng để bàn giao nhà cho khách trong 90 ngày tới.

Địa chỉ: 359 Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại: (08) 39162061 – (08) 38948778 – (08) 36025895

Hotline: 0966 75 75 66 HOẶC: 0941 75 75 66

Facebook: www.facebook.com/iHomeApartmentsVN

(Nguồn: I-Home)

0913.756.339