Làm việc tại South Carolina, lấy thẻ xanh định cư Mỹ

Chương trình được tổ chức tại khách sạn Vissai Saigon, số 144 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP HCM với sự tham gia của đại diện đơn vị tuyển dụng khu vực châu Á – Thái Bình Dương tại thành phố Anderson và Greenville, bang South Carolina, Mỹ và đại diện của SG VISA. Nội dung chương trình gồm 2 phần: giới thiệu về luật lao động định cư EW, công việc và đơn vị tuyển dụng làm việc tại thành phố Anderson và Greenville và chia sẻ của SG VISA về chương trình lao động định cư, con người, đời sống, cách hội nhập vào nền văn hóa Mỹ.

polyad

Địa điểm làm việc của chương trình lần này là thành phố Anderson và Greenville. Trong đó, Anderson được biết đến với nhiều tên gọi như “The Electric City” và “thành phố thân thiện nhất South Carolina”. Thành phố có hệ thống giáo dục rộng lớn và quy mô với nhiều trường trung học, đại học uy tín, chất lượng. Khí hậu ở đây cũng ôn hòa, đời sống an ninh ổn định, phát triển và dân cư đa dạng nhiều sắc tộc cùng sinh sống và phát triển. Nền kinh tế của Anderson phát triển mạnh mẽ chủ yếu dựa vào nền kinh tế sản xuất với hơn 230 công ty chuyên về sản xuất và 22 công ty toàn cầu.

Greenville từng được biết đến là “kinh đô vải của thế giới” nay đã trở thành một thành phố kinh doanh đầy tiềm năng với các trụ sở chính của Hubbell Lighting, Percept IS và Michelin tại Bắc Mỹ và còn nhiều văn phòng của BMW… Với khí hậu ôn hòa, dân cư đa dạng nhiều sắc tộc, thành phố luôn được chính phủ hỗ trợ, đáp ứng thỏa đáng các chính sách về y tế, văn hóa, xã hội. Hệ thống giáo dục của Greenville được xếp hạng 62 toàn quốc với nhiều trường đại học danh tiếng mang đến nhiều cơ hội lựa chọn, rèn luyện, học tập kiến thức và phát huy tài năng.

polyad

Được khởi động từ đầu năm nay, chương trình làm việc định cư EW đã nhanh chóng phổ biến tại Việt Nam, hiện thực hóa mong muốn định cư Mỹ cho cả gia đình. Chương trình có nhiều ưu điểm nổi bật như chi phí thấp, ít rủi ro, quy trình nhanh, đơn giản, có được thẻ xanh, làm việc toàn thời gian có lương và bảo hiểm ít nhất 12 tháng. Đối tượng của chương trình lao động định cư này khá rộng bao gồm người lao động phổ thông, không đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm và ngoại ngữ.

Thời gian lấy visa diện này được áp dụng đối với tất cả quốc gia trên thế giới là khác nhau. Riêng tại Việt Nam, thời gian lấy visa khá nhanh từ 18 đến 36 tháng, nhanh gấp 3-4 lần so với các quốc gia khác trong cùng khu vực. Tuy nhiên, đây là chương trình có phí, bao gồm chi phí chi trả cho luật sư làm hồ sơ và nhà tuyển dụng tại Mỹ.

Hiện nay, SG VISA là một trong những doanh nghiệp uy tín chuyên tư vấn di trú Mỹ tại Việt Nam. Với kinh nghiệm xử lý thành công hàng nghìn hồ sơ định cư Mỹ, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo một cách bài bản, hiểu rõ và nắm bắt tâm lý khách hàng, SG VISA mong muốn sẽ trở thành đối tác tin cậy giúp khách hàng hiện thực hóa mong muốn tới Mỹ sinh sống và làm việc. Ngoài ra, để giảm thời gian làm hồ sơ và nâng cao tỷ lệ thành công của visa diện này, công ty sẽ giúp khách hàng mua nhà tại Mỹ, mở công ty cho thuê lại ngôi nhà của mình và mở các lớp hội nhập Mỹ để nhanh chóng hòa nhập vào đời sống và văn hóa nơi đây.

Thông tin chi tiết liên hệ: Công ty TNHH Thị Thực Địa Cầu Nhỏ Hơn (SG VISA)

Tầng 14 tòa nhà HDTC, số 36 Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: 08.2217.3680 (hotline:0919.106.590)

Email: info@sgvisa.org

Website: www.sgvisa.orgwww.visalaodongmy.com

(Nguồn: SG VISA)

0913.756.339