Không gian sống xanh mát của khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ

Là sản phẩm và đứa con tâm huyết của chủ đầu tư , Rome Diamond Lotus vietcomland.com xuất hiện đã tạo thành một ngôi sao xanh sáng giữa lòng thành phố Sài Gòn nói chung và thành phố Giao Lưu nói riêng. Một nơi được đặt hết sự tận tâm, sáng tạo để có thể cho ra đời một tác phẩm giúp tôn lên vẻ đẹp màu xanh của đất trời bao la.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ không gian rộng lớn

dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ nằm ngay trên mặt tiền của đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ. Ở vị trí này, cư dân dự án sẽ lưu thông đến các khu vực trung tâm hay các quận huyện khác chỉ trong vòng nháy mắt. Với vị trí kim cương mà dự án có được, từ đây cư dân có thể lưu thông thuận lợi đến các khu vực ở trung tâm thành phố; khu công nghiệp; chợ Bến Thành Nằm trên trục đường chính đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, cư dân tại dự án chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 có thể thỏa mái lưu thông đến trụ sở, cơ quan làm việc trên tuyến đường rộng lớn này. Đặc biệt sở hữu vị trí đặc địa trong quần thể thàng phố giao lưu, khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ còn là vị trí kinh doanh sinh lời lớn.

Không gian sống xanh luôn là xu hướng của người dân thành thị nhất là lúc môi trường sống tại thành thị đang ngày càng giảm sút như hiện nay. Với mục đích mang đến môi trường sống lý tưởng, thoáng đãng cho cư dân, chủ đầu tư khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ đã mạnh tay chi ra một số tiền lớn để cải thiện môi trường sống cũng như tích hợp các tiện ích thân thiện với tự nhiên ngay tại khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ.Ngoài ra, dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ sở hữu vị trí kim cương và thuận lợi nhất tại khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ. Khu thành thị khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ nằm sát cạnh công viên, là “lá phổi xanh” quan trọng uy tín của thành phố. Dự án nhà ở cũng thụ hưởng các tiện ích sẵn có của khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ như khu trung tâm thương mại, điểm vui chơi, mua sắm nổi bật nhất Sài Gòn, Câu Lạc Bộ khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ, hệ thống trường học quốc tế liên cấp …

Chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ sống đích thực

dự án chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 có thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của địa cầu tiên tiến giúp đem lại môi trường sống rộng rãi, xứng tầm một khu đô thị cao cấp uy tín quận 2. Đây là một sản phẩm được hình thành nên bởi những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của các chuyên gia thiết kế uy tín đem lại cho quý khách những sản phẩm chung cư hạng sang tiên tiến nhất. Diện tích chung cư hạng sang tại khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ thường từ 50m2 đến 107m2 thiết kế từ hai đến ba phòng ngủ cung cấp được nhiều nhu cầu về nhà ở cho nhiều hộ gia đình. Cả hai dự án đều tận dụng tối đa diện tích của chung cư, mang đến cuộc sống hiện đại tiện nghi cho dân cư sinh sống tại đây.

Đến với khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ, bạn được hưởng một mức giá mềm trên thị trường giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhất định mà sở hữu được những thứ tốt nhất, chất nhất, độc nhất từ chúng tôi. Căn hộ̣ chỉ từ 65 – 70 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, diện tích đa dạng từ 50m2 đến 107m2. Ước mơ về an cư lạc nghiệp sẽ không còn là xa khỏi tầm vởi của bạn lúc đến với khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ. Một nơi có sự lưu thông con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa thì chọn lọc chung cư ngay góc Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú chính là một sự chọn lọc sáng suốt với một cộng đồng sống văn minh đang chờ đón bạn. Chỉ trong mấy tháng nữa thôi thì khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ sẽ là vùng trung tâm của khu vực phía Đông mang đến những chuẩn mực cuộc sống hiện đại mà các bạn đang tìm kiếm.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: CĂN HỘ ROME DIAMOND LOTUS PHÚC KHANG QUẬN 2

0906765092