Dự án The Grand Manhattan Quận 1 sở hữu những gì?

Dự án The Grand Manhattan hiện đang là căn hộ cao cấp mới nhất tại thị trường chung cư Quận 1 và dành được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Thông tin xoay quanh căn hộ mới Novaland Quận 1 năm 2018 có gì, bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn.

Dự án mới của Novaland thông tin chính thức xem tại: The Grand Manhattan ledinhphong.vn

Đánh giá chi tiết tiềm năng, giá trị mà căn hộ Quận 1 có thể mang lại cho khách hàng cũng như những lưu ý khi đầu tư Grand Manhattan.

the grand manhattan le ra mat

  1. Loại hình bất động sản với tên The Grand Manhattan:

Là loại căn hộ chung cư cao cấp.

  1. Chủ đầu tư của dự án The Grand Manhattan là đơn vị nào?

Tập đoàn Novaland là chủ đầu tư dự án mới Quận 1. Đây là đơn vị có tiếng tăm và thương hiệu lớn tại thị trường bất động sản Việt với những sản phẩm đình đám, nổi bật, tiêu biểu như: Sunrise City, LakeView City,…tương lai hứa hẹn The Grand Manhattan sẽ mang tên tuổi thương hiệu này lan tỏa rộng rãi hơn nữa với kỳ vọng về những thành công vang dội, rực rỡ và làm hài lòng quý khách hàng. Với uy tín lâu năm tại thị trường, quý khách hàng hoàn toàn có thể trao trọn niềm tin vào căn hộ mới đầy tiềm năng này.

novaland chu dau tu

Có nên đầu tư căn hộ The Grand Manhattan, xem ngay : đang cập nhật

Đánh giá bởi Lê Đình Phong sẽ giúp bạn trong việc đưa ra quyết định đầu tư cũng như tư vấn phương án đầu tư phù hợp.

Tập đoàn Novaland ra loạt dự án mới đầy hấp dẫn:

  1. Dự án The Grand Manhattan được xây dựng như thế nào, vị trí ở đâu?

Dự án được quy hoạch xây dựng tại khu đất 100 Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1. Mảnh đất hiếm, vô cùng đắc địa của trung tâm Quận 1 mang đến những điều kiện thuận lợi lớn về giao thông, thừa hưởng tiện ích sẵn có dễ dàng và trung khu tứ phía có tầm view bắt mắt. Theo đó, chủ đầu tư Novaland dự kiến xây dựng lên 3 tòa tháp cao tầng, mỗi tòa cao 39 tầng, 4 tầm hầm, từ tầng 1-7 là khu tiện ích, tầng 8 trở đi đến tầng 39 là riêng khu căn hộ chung cư cho người dân, với 2 loại hình căn hộ là loại 2 và 3 phòng ngủ.

Bạn đang muốn sở hữu cho mình một căn hộ Quận 1? Vấn đề này có thể tham khảo ngay Danh sách dự án Quận 1 cập nhật của Phong Lê. Rất nhiều lựa chọn hợp lý với những chung cư Quận 1 mới ra mắt có giá bán cạnh tranh.

vi tri du an the grand manhattan

  1. Tiện ích nội khu căn hộ The Grand Manhattan đa dạng, đầy đủ các loại hình:

Tiện ích dự án được bố trí tại tầng trệt, tầng 3 và 7, đó là những loại hình tiện ích cơ bản, thường thấy tại các căn hộ cao cấp, nhưng có những nét nổi bật, đặc trưng riêng đúng chất của “ông hoàng tiện ích Novaland”, chủ đầu tư này luôn biết tạo ra những sự sáng tạo để khác biệt. Tại đây, cư dân được tận hưởng đa dạng các loại hình tiện ích phong phú, thú vị như: khu vườn Yoga, nhà hàng ngoài trời, khu trò chơi vận động ngoài trời,…

 

0906765092