Tổng quan chủ đầu tư Xuân Mai

Việc lựa chọn một thương hiệu đầu tư hàng đầu để đáp ứng cho những nhu cầu cơ bản khác nhau đến từ phía khách hàng là một trong những tiêu chí đặc sắc và nổi bật nhằm mục đích chọn lựa cho mình một dự án căn hộ sao cho phù hợp với mong muốn bản thân.

Chủ đầu tư Xuân Mai, là một trong những thương hiệu lớn hàng đầu trong ngành bất động sản, ông lớn đầu tư này qua những năm thành lập đã có những điểm mạnh thu hút được khá nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa những dự án của tập đoàn.

Bài viết này, SaleReal sẽ tổng quan thông tin khi nói về thương hiệu Xuân Mai Group đã có căn hộ Xuân Mai nổi bật nào trong thị trường bất động sản của cả nước nói chung và tiềm năng của thương hiệu này được nhận định ở mức độ như thế nào.

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Xuân Mai:

Tổng quan chủ đầu tư Xuân Mai

Xuân Mai Corp có tên công ty đầy đủ là Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng được thành lập vào năm 1983, tiền thân của thương hiệu này chính là Nhà máy Bê tông tấm lớn được Liên Xô lúc bấy giờ xây dựng mong muốn triển khai, phục vụ cho việc lắp đặt , xây dựng chung cư tại Khu vực thủ đô Hà Nội.

Qua nhiều lần xác lập và đổi tên, vào 21/04/2014 chính thức được đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corporation). Sự thay đổi này nhằm mục đích đánh dấu sự phát triển của thương hiệu, khẳng định vị thế của mình trong thị trường bất động sản trên khắp cả nước.

chu dau tu xuan mai

Tiềm lực tập đoàn Xuân Mai ra sao?

Tính đến thời điểm hiện tại, cũng đã hơn 30 năm hình thành và phát triển từ lúc xuất hiện tại thị trường Việt Nam, chủ đầu tư đã hợp tác với những thương hiệu quốc tế và được chuyển giao công nghệ mới và hiện đại, nhằm mục đích phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian sắp đến.

Sau thời gian phát triển, Xuân Mai Corp ngày càng phát triển lớn mạnh và vững vàng hơn trong ngành bất động sản nhiều hơn nữa, năng lực triển khai dự án cũng như uy tín của thương hiệu trên thị trường bất động sản đều được khẳng định vững vàng.

Thông tin vừa mới đây, khi chủ đầu tư Xuân Mai vừa chào đón sàn chứng khoán với con số 54.991.980 cổ phiếu trên Upcom đi kèm với mã chứng khoán là XMC. Giá tham chiếu trong ngày 28.06 được đánh mức tầm 15.000 đồng/phiếu.

Lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn Xuân Mai Corp chính là đầu tư kinh doanh bất động sản, tư vấn thiết kế dự án, sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng, vận chuyển cơ giới, thi công xây lắp và thiết bị cơ điện.

Khả năng triển khai dự án của thương hiệu Xuân Mai Corp được nhìn nhận và phản hồi từ những khách hàng đã mua dự án cùng với nhà chuyên môn trong ngành bất động sản, được đánh giá khá đảm bảo về tiến độ thi công xây dựng đi kèm với chất lượng công trình luôn làm phù hợp khách hàng khá ưng ý và thoải mái khi sinh sống ở những dự án này.

Qua những tiêu chí đặc biệt có thể thấy, đây chính là thương hiệu đầu tư vô cùng mạnh mẽ và đặc biệt hàng đầu dành cho sự lựa chọn khách hàng không nên bỏ qua. Hãy đồng hành chung với SaleReal qua nhiều bài tiếp tiếp theo sau này để có thêm nhiều thông tin đặc sắc khi nói về những dự án căn hộ bất động sản nói chung.

0913.756.339