Karcher ra mắt trung tâm mới tại Việt Nam

Đây là trung tâm thứ 500 của thương hiệu này trên toàn thế giới. Sự kiện đánh dấu bước tiến mới trong kế hoạch vào thị trường Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng của tập đoàn kể từ khi đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam năm 2013.

Mang công nghệ làm sạch đến Việt Nam

Karcher chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp trong lĩnh vực công nghệ làm sạch. Được thành lập vào năm 1935, trải qua 80 năm từ một doanh nghiệp gia đình, Karcher, Cộng hòa Liên bang Đức đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng thế giới với ba đặc tính ưu việt “Hiệu quả, cải tiến và chất lượng hàng đầu” và với triết lý kinh doanh “Xem khách hàng là trọng tâm”.

Các sản phẩm của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam chia thành 2 ngành hàng chính là gia dụng và chuyên dụng. Đối với ngành hàng gia dụng, Karcher Việt Nam mong muốn mang lại cho người tiêu dùng các thiết bị làm sạch cùng các giải pháp vệ sinh hiệu quả và tân tiến như máy phun rửa áp lực cao, máy phun rửa bằng hơi nước, máy hút bụi khô và ướt, máy vệ sinh kính…

Karcher còn là chuyên gia trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp, chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp chuyên dụng đáp ứng đa dạng các yêu cầu làm sạch từ hệ thống khách sạn lớn cho đến nhà xưởng, công trường… Bên cạnh thế mạnh về công nghệ cao cấp châu Âu, Karcher Việt Nam cam kết chuyển giao đến khách hàng trong nước chế độ dịch vụ hậu mãi theo tiêu chuẩn Karcher toàn cầu.

Kết hợp giữa giá trị toàn cầu và tiềm năng thị trường

Karcher Center là tên gọi cho một hệ thống cơ sở hạ tầng phức hợp bao gồm showroom, khu bảo hành, khu văn phòng. Việc ra mắt của Karcher Center tại TP HCM đã mở ra những bước phát triển mới đối với mục tiêu chinh phục thị trường Việt Nam của tập đoàn. Karcher Center Saigon còn đánh dấu cột mốc thứ 500 của tập đoàn trong mục tiêu xây dựng hệ thống trên toàn cầu. Nó có tầm quan trọng trong việc khẳng định tầm nhìn, giá trị thương hiệu và sự nhìn nhận tích cực về thị trường Việt Nam.

Tiếp nối những thành công của giai đoạn xâm nhập thị trường, Karcher Việt Nam đặt mục tiêu phát triển bền vững qua kế hoạch đẩy mạnh đầu tư xây dựng các trụ sở và trung tâm bảo hành ở các thành phố lớn khác như Hà Nội và Đà Nẵng từ nay đến năm 2016. Hiện nay, tập đoàn đã có 22 cơ sở sản xuất và trung tâm logistics tại châu Âu, châu Á và châu Mỹ. Các cơ sở sản xuất chính được đặt tại Mỹ, Đức, Mexico, Brazil, Romania, Italy và Trung Quốc cùng hai trung tâm logistics tại Mỹ và Đức.

(Nguồn: Karcher Center)