Căn hộ Thủ Thiêm Garden – Thiết kế cảnh quan đẳng cấp

Can ho Thu Thiem Garden là một trong những dự án sở hữu nhiều lợi thế và hội tụ những yếu tố mà giới đầu cơ địa ốc săn lùng nhất hiện nay. Căn hộ Thủ Thiêm Garden thực sự là một kiệt tác nghệ thuật kiến trúc hiện đại.

Bạn đang quan tâm vị trí Diamond Island và chưa biết vị trí dự án ở đâu: http://daokimcuong.today/du-an-can-ho-dao-kim-cuong-o-dau/

phoi canh can ho thu thiem garden

Vị trị căn hộ Thủ Thiêm Garden 

Thủ Thiêm Garden tự hào là dự án sở hữu những yếu tố đắt giá trong sự thành công của một dự án bất động sản, trong đó có vị trí vàng của khu Đông Sài Gòn. Dưới góc nhìn của những nhà đầu tư bất động có kinh nghiệm, vị trí là điểm đầu tiên hấp dẫn khách hàng nhất của dự án cũng gia tăng giá trị cho chủ sỡ hữu theo thời gian.

Và ngay tại Thủ Thiêm Garden bởi các khu Villa cao cấp, để làm nơi thư giãn cho cư dân. Bên cạnh đó là ban công rộng để chủ nhân căn hộ có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp làn gió triền sông mát lành vào từng góc nhà.

Thủ Thiêm Garden được thiết kế cảnh quan đẳng cấp

Thiết kế cảnh quan Thủ Thiêm Garden đơn giản mà tinh tế, những mảng xanh. Trong thiết kế cảnh quan một dự án bất kỳ, yếu tố quan trọng đối với đội ngũ thiết kế là cần thấu hiểu mong muốn của khách hàng, áp dụng xu hướng mới, cũng như tìm hiểu, tận dụng bối cảnh và môi trường xung quanh dự án. Thủ Thiêm Garden là khu dân cư cho giới trẻ năng động.

Tuy nhiên, đội ngũ thiết kế đã mất khá nhiều thời gian để chọn được ý tưởng đưa nguồn năng lương, hơi thở thiên nhiên vào không gian chung và trong mỗi căn hộ, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và sự kết nối cộng đồng Thủ Thiêm Garden. Và phương án thiết kế cuối cùng là một khu đô thị xanh, không gian mở, đầy đủ công năng.

0913.756.339