Jetstar Pacific khuyến mại 16.000 vé giá 0 đồng

Đây là đường bay thẳng thứ 2 giữa Việt Nam và Thái Lan được Jetstar Pacific triển khai cung cấp dịch vụ hàng không giá rẻ. Trước đó, Jetstar Pacific đã mở bán vé cho đường bay TP HCM – Bangkok, khởi hành từ ngày 10/12 tới.

Theo kế hoạch, đường bay Hà Nội – Bangkok sẽ được khai thác bắt đầu từ 29/3/2015, tần suất một chuyến khứ hồi mỗi ngày. Chuyến bay từ Hà Nội có số hiệu BL667 khởi hành lúc 12h25 phút, chiều ngược lại từ Bangkok có số hiệu BL668 khởi hành lúc 15h35 phút. Riêng các ngày thứ ba, tư và thứ bảy hàng tuần, chuyến bay từ Hà Nội khởi hành lúc 12h10 phút trong khi chiều ngược lại khởi hành từ Bangkok lúc 14h40 phút.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết, Thái Lan và Việt Nam là thị trường du lịch có nhiều tiềm năng phát triển mạnh trong trong khu vực Đông Nam Á. Việc mở 2 đường bay kết nối giữa TP HCM, Hà Nội đến Bangkokc cùng mạng bay giá rẻ của hệ thống Jetstar Group góp phần tăng thêm lựa chọn và thuận tiện cho khách hàng. “Chúng tôi tin rằng, sự tham gia của Jetstar Pacific và Jetstar Group sẽ mang đến nhiều cơ hội cho hành khách để du lịch khám phá Thái Lan và Việt Nam”, ông Hà cho biết.

Vé máy bay Hà Nội – Bangkok bắt đầu được mở bán từ ngày 20/11 để đáp ứng nhu cầu mua vé sớm và tiết kiệm chi phí của hành khách. Cơ cấu giá vé được phân phối từ thấp đến cao, mức khởi điểm từ 410.000 đồng một chặng chưa kể giá vé khuyến mại.

Từ 11h ngày 21/11 đến hết ngày 23/11, Jetstar Pacific thực hiện đợt “Chào mừng đường bay thứ 16, khuyến mại 16.000 vé giá 0 đồng” trên đường bay giữa Hà Nội – Bangkok và các đường bay nội địa, quốc tế khác. Cụ thể, hành khách mua vé chiều đi sẽ có cơ hội mua được vé chiều về với giá 0 đồng. Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối tại trang web www.jetstar.com và tất cả các kênh bán, áp dụng cho hình thức thanh toán ngay tại thời điểm đăng ký. Có thời gian khởi hành và điều kiện áp dụng.

Jetstar Pacific là thành viên của Jetstar Group – thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã vận chuyển trên 140 triệu lượt khách. Hãng đang khai thác 11 đường bay nội địa đến 10 thành phố, điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Phú Quốc và Buôn Ma Thuột cùng các đường bay quốc tế đến Singapore và Macao. Hai cổ đông chính của Jetstar Pacific là Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas của Australia

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Jetstar Pacific đã triển khai dịch vụ đăng ký trước suất ăn, áp dụng cho chuyến bay quốc tế. Dịch vụ này cho phép khách hàng tự đặt trước suất ăn bằng hình thức đăng ký trực tuyến tại trang web jetstar.com, hoặc thông qua tổng đài 19001550, các phòng vé và đại lý của hãng trên toàn quốc. Thời gian đăng ký trước 24 giờ so với thời gian khởi hành. Jetstar Pacific đang áp dụng miễn phí một lon nước ngọt cho mỗi suất ăn được đăng ký trước.

(Nguồn: JPA)

0906765092