iPhone 6, 6S ưu đãi dịp Giáng sinh

iphone-6-6s-giam-gia-kem-nhieu-uu-dai-dip-giang-sinh

Tại USCOM, giá của iPhone 6S phiên bản 16GB dao động ở ngưỡng 15,58 triệu đồng, kèm theo nhiều ưu đãi cho người dùng dịp cuối năm.

Khi mới vào thị trường Việt Nam, bộ đôi iPhone 6S, 6S Plus có doanh số bán khá chậm do mức giá bán cao và không có nhiều cải tiến đáng kể so với bản tiền nhiệm trước đó. Tuy nhiên, hiện nay, nhờ những lợi thế riêng về nguồn cung dồi dào và mức giá cạnh tranh, USCOM được đánh giá là nhà bán lẻ các sản phẩm iPhone 6S, 6S Plus giá tốt trên thị trường cùng chính sách bảo hành một đổi một trong vòng một năm và nhiều quà tặng giá trị.

iphone-6-6s-giam-gia-kem-nhieu-uu-dai-dip-giang-sinh-1

USCOM cung cấp iPhone 6S, 6S Plus với giá tốt, bảo hành một đổi một trong vòng một năm và nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Cụ thể, khi mua iPhone 6S, 6S Plus tại USCOM, ngoài mức giá ưu đãi, khách hàng sẽ được nhận các phần quà như sim số đẹp tự chọn, bút cảm ứng điện dung sành điệu, khăn lau màn hình cao cấp, dán skin bảo vệ phím Home, tài khoản ID Apple, kho phim HD cập nhật, bộ ứng dụng có bản quyền lên tới 100 triệu đồng và miễn phí cài phần mềm trong suốt thời gian sử dụng. Ngoài ra, khách hàng là thành viên USCOM sẽ được tặng đến một triệu tiền mặt và có thể mua trả góp với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, không cầm cố giấy tờ, chỉ cần trả trước từ 30% sẽ được tặng 2 kỳ trả góp gốc và lãi (gói 12 tháng).

Ngay sau khi giá bán bộ đôi iPhone 6S, 6S Plus bình ổn, iPhone 6, 6Plus cũng đã hạ giá sâu. Với mức giá thấp hơn 1-3 triệu đồng, iPhone 6, 6Plus được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn vì đáp ứng đầy đủ nhu cầu về sự sang trọng, cấu hình và các tính năng hiện đại cần thiết.

iphone-6-6s-giam-gia-kem-nhieu-uu-dai-dip-giang-sinh-2

Bộ đôi iPhone 6, 6 Plus có mức giá thấp hơn 1-3 triệu đồng so với iPhone 6S, 6S Plus nhưng vẫn được áp dụng chính sách bảo hành một đổi một trong một năm kèm theo tất cả khuyến mãi dành cho iPhone 6S, 6S Plus tại USCOM.

Anh Bùi Văn Tuân, đại diện USCOM chia sẻ: “Từ sau thời điểm bộ đôi iPhone 6S, 6S Plus ra mắt, sức mua iPhone 6, 6 Plus tại hệ thống cửa hàng không giảm đi mà còn đắt khách trở lại. Nguyên nhân chính là do mức giá bán iPhone 6, 6Plus hiện tại của USCOM rất hợp lý, giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ để được sử dụng một sản phẩm smartphone không có nhiều sự khác biệt so với 6S, 6S Plus”.

Liên hệ: USCOM

Địa chỉ: 22 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ và chăm sóc khách hàng: 04 6329 5118 – 093 621 8888

Website: www.uscom.vn hoặc www.facebook.com/uscom

(Nguồn: USCOM)

0913.756.339