Hương vị riêng của bánh bao Thọ Phát

Bánh bao là món ăn quen thuộc của người Việt Nam bởi sự tiện lợi, giá rẻ và bổ dưỡng  có thể dùng làm điểm tâm hay bữa phụ hoặc sử dụng trong các chuyến đi chơi, picnic,…

Công ty TNHH một thành viên chế biến thực phẩm Thọ Phát luôn phát huy những hương vị truyền thống, đồng thời cải tiến, sáng tạo những sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường, đặc biệt đề cao vệ sinh, an toàn.

Xuất thân từ một tiệm bánh nhỏ, chuyên gia công bánh bao theo phương pháp thủ công, truyền thống, phục vụ cho người dân địa phương, đến nay, bánh bao Thọ Phát đã trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường, có mặt khắp cả nước.

Gõ caption vào đây

Thọ Phát đã không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng, phát triển những hương vị mới, bổ dưỡng phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Thọ Phát đã kết hợp bí quyết làm bánh truyền thống với công nghệ sản xuất hiện đại của Malaysia (dùng máy), cho ra đời những loại bánh bao hương vị riêng, không bị nhầm lẫn với các sản phẩm khác trên thị trường. Công ty không ngừng sáng tạo, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm đa dạng, nguyên liệu phong phú, hình dáng, màu sắc và mùi vị phù hợp với nhiều sự lựa chọn.

Các dòng sản phẩm của Thọ Phát gồm: bánh bao nhân mặn: thịt và trứng cút truyền thống, bánh bao vịt muối, xá xíu, thịt gà; bánh bao nhân ngọt: cai-dé, bông lan hấp, bánh cua, khoai môn, đậu xanh, dừa; bánh bao chay, há cảo tôm – thịt; xíu mại khô, xíu mại nước….

Thọ phát mới tung ra thị trường sản phẩm bánh bao kẹp thịt được nhiều khách hàng ưa chuộng. Món bánh này được sáng tạo từ nhiều nền văn hóa ẩm thực: salad nhiều màu của ẩm thực Trung Đông; sốt BBQ, tương cà, tương ớt của ẩm thực châu Âu. Anh Vũ Phước Thọ, Giám đốc công ty cho hay: “Kinh doanh thực phẩm là một ngành khá nhạy cảm vì liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Do đó, Thọ Phát đã phải tìm cho mình một hướng đi riêng để phát triển”.

Gõ caption vào đây

Thọ Phát đã kết hợp bí quyết làm bánh truyền thống với công nghệ sản xuất hiện đại của Malaysia (dùng máy), cho ra đời những loại bánh bao hương vị riêng.

Với triết lý kinh doanh lấy cộng đồng làm giá trị cốt lõi, đề cao sức khỏe người tiêu dùng, các loại nguyên liệu làm bánh của Thọ Phát luôn được kiểm tra kỹ lưỡng đầu vào lẫn đầu ra, nhà xưởng đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, công nhân được tập huấn kỹ trước khi chế biến bánh, không sử dụng các hóa chất độc hại và luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về chất lượng an toàn vệ sinh.

Thọ Phát cam kết mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm bánh bao chất lượng, thơm ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe. Hiện nay, sản phẩm của công ty được cung cấp ở hơn 1.000 điểm bán lẻ, có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước. Bánh bao đông lạnh của Thọ Phát được bán tại hệ thống các siêu thị lớn như Coop Mart; Big C; Maximart; một số bệnh viện: Từ Dũ, Hùng Vương, Chợ Rẫy và tại các trường học hay cơ quan, doanh nghiệp. Công ty cũng luôn tạo điều kiện cho các khách hàng có nhu cầu mở đại lý với sự hỗ trợ và ưu đãi lớn về giá thành, cung cấp tủ hấp bánh miễn phí, giao hàng tận nơi cho cá nhân.

Gõ caption vào đây

Bánh bao đông lạnh của Thọ Phát được bán tại hệ thống các siêu thị lớn như Coop Mart; Big C; Maximart.

Không ngừng mở rộng và phát triển, công ty đã lên kế hoạch thành lập một nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn điểm tâm phong phú, đa dạng, đề cao chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà hàng dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào tháng 10, tại 86-88 đường Nguyễn Tri Phương, phường 7, quận 5, TP HCM.

Với sự nỗ lực hết mình từ ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ nhân viên, Công ty TNHH một thành viên chế biến thực phẩm Thọ Phát sẽ không ngừng vươn cao, vươn xa trên hành trình mang thực phẩm ngon, sạch, chất lượng đến tay người tiêu dùng và khẳng định vị thế trên thị trường ẩm thực Việt.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Công ty TNHH một thành viên chế biến thực phẩm Thọ Phát, 78 Nguyễn Tri Phương, phường 7, quận 5, TP HCM. Tel: 08. 39231368 – 39231369; Fax: 08.39245569;

Email: thophatfood@yahoo.com.

Website: www.thophat.com.

(Nguồn: Công ty TNHH một thành viên chế biến thực phẩm Thọ Phát )

0913.756.339