Hơn 100 người đặt mua căn hộ block CT1 dự án First Home Premium

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Viva (VivaLand) – đối tác chiến lược của Công ty TNHH Phát triển Nhà quốc gia Khang Việt (N.H.O) – chủ đầu tư dự án này đã mở bán thành công block CT1.

Dự án có quy mô 18.333m2, gồm 3 khối căn hộ: khối 1 cao 15 tầng; khối 2 cao 17 tầng; khối 3 cao 19 tầng; được khởi công xây dựng tháng 6 vừa qua. Mỗi căn hộ có giá 14,5-16 triệu đồng một m2, khoảng 700 triệu đồng đến 1,2 tỷ đồng một căn 2 phòng ngủ có diện tích từ 48m2 đến 79m2.

Ông Cao Việt Tuấn, Tổng giám đốc Công ty VivaLand chia sẻ: “Giá bán căn hộ được công ty đưa ra nhằm hỗ trợ cho những người trẻ thực hiện được giấc mơ sở hữu nhà ở tại thành phố. Để đưa ra mức giá trên, công ty phải giảm bớt một phần lợi nhuận để dành ưu đãi cho khách hàng, nhưng chất lượng căn hộ và các tiện ích chỉ có thể cộng thêm chứ không hề giảm”.

Nhà mẫu căn hộ First Home Premium 700 triệu 2 phòng ngủ, ngân hàng hỗ trợ vay đến 80%

Nhà mẫu căn hộ First Home Premium 700 triệu đồng 2 phòng ngủ, ngân hàng hỗ trợ vay đến 80%.

First Home Premium quận 9 sở hữu vị trí đắc địa, ngay mặt tiền đường Liên Phường, đường số 1 và đường vành đai 2, phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM (nằm trong tổng thể khu dân cư Khang An – địa ốc 3). Từ nơi này, kết nối trực tiếp lên đường cao tốc TP HCM – Dầu Giây chỉ 600m, di chuyển về trung tâm quận 1 chỉ mất 12 phút và 15 phút qua khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7. Tại đây cũng chỉ mất 2 phút băng qua cầu Rạch Chiếc 2 là đến khu công nghệ cao TP HCM, khu phức hợp OneHub Saigon, trường đại học của Harvard. Ngoài ra, dự án còn liền kề với các khu dân cư cao cấp khác như Villa Park, Mega Ruby, Mega Residence… mang đến môi trường sống tri thức, chất lượng cho các gia đình.

First Home Premium Quận 9 nằm trong lòng nhiều dự án nhà ở cao cấp Quận 9

First Home Premium quận 9 nằm trong lòng nhiều dự án nhà ở cao cấp quận 9.

Trong khuôn viên rộng hơn 1,8 ha, dự án dành hẳn 1,1ha diện tích cho công trình tiện ích và mảng xanh. Cư dân sinh sống tại đây thừa hưởng hệ thống 68 tiện ích cao cấp như: trung tâm thương mại, vườn BBQ, sân cầu lông, công viên, khu vui chơi, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng… đảm bảo sự tiện nghi cho cuộc sống thường ngày. Chú trọng đến môi trường sống chất lượng cao, chủ đầu tư còn thiết kế riêng đường chạy bộ quanh khuôn viên đất của dự án và trang bị thêm hồ bơi khoáng mặn công nghệ I-on.

Hồ bơi khoáng mặn giúp cơ thể cân bằng I-on và thư giãn

Hồ bơi khoáng mặn giúp cơ thể cân bằng I-on và thư giãn. Xem chi tiết tại đây.

Để chăm sóc cư dân và trải nghiệm cuộc sống mới, chủ đầu tư đưa ra gói dịch vụ Smart Solution, để giải đáp thắc mắc vấn đề sức khỏe với sự hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm nhất do SOS đảm nhận. Đặc biệt, gói dịch vụ Conseirge 24/7, dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất các vấn đề sinh hoạt hàng ngày cho cư dân.

Chủ đầu tư N.H.O đã ký kết hợp đồng liên kết đối tác chiến lược với VPBank. Theo đó, ngân hàng này sẽ tài trợ vốn cho khách hàng cũng như cấp chứng thư bảo lãnh cho dự án này. Khách hàng được hưởng chính sách vay ưu đãi lên đến 80% giá trị hợp đồng, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên.

Mai Thương

0913.756.339