Phương thuốc Đông y cho người bị bệnh dạ dày

Từ lâu, bệnh dạ dày đã trở thành nỗi ám ảnh đối với nhiều người. Bệnh phát sinh do nhiều nguyên nhân khác nhau, từ ăn uống, sinh hoạt đến tâm lý căng thẳng… Để giảm thiểu gánh nặng cho bệnh nhân khi điều trị, từ lâu, Nhà thuốc Đông y Phạm Trọng Hùng đã nghiên cứu, phát triển bài thuốc gia truyền đặc trị bệnh dạ dày. Đến nay, trải qua nhiều thế hệ, bài thuốc của gia đình ông vẫn được nhiều người tin dùng.

phuong-thuoc-dong-y-cho-nguoi-bi-benh-da-day

Xây dựng nguồn dược liệu sạch

Trong Đông y, việc xây dựng nguồn dược liệu sạch, chất lượng cao dùng trong chữa bệnh có ý nghĩa quan trọng. Ý thức được điều này, từ lâu, ngoài việc chăm chỉ lên dãy Hoàng Liên Sơn hái thuốc, ông Phạm Trọng Hùng còn xây dựng nhiều vùng dược liệu quý để chữa bệnh. Đặc biệt, khi nguồn dược liệu trên núi được dân thu hái cạn kiệt bán cho thương lái thì nhiều vùng dược liệu của ông đã cung cấp nguồn cây thuốc chất lượng cao phục vụ việc chữa bệnh.

Không chỉ xây dựng một khu dược liệu ngay bên dãy núi Hoàng Liên Sơn nằm tại địa phận huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai, ông Hùng còn mở rộng ra một số khu vực khác như Bát Xát, Bắc Hà tỉnh Lào Cai và Tam Đường tỉnh Lai Châu đồng thời tổ chức thu mua dược liệu với đồng bào các dân tộc sống quanh đó. Nhờ vậy, ông chủ động được nguồn dược liệu sạch, chất lượng mỗi loại dược liệu cũng được nâng cao.

phuong-thuoc-dong-y-cho-nguoi-bi-benh-da-day-1

Ông Phạm Trọng Hùng cho biết: “Việc xây dựng nguồn dược liệu sạch được sự giúp đỡ nhiệt tình của Viện Dược liệu Việt Nam cơ sở tại Sa Pa. Hai bên kết hợp nghiên cứu đặc điểm của từng loại dược liệu, sau đó sưu tầm về trồng và nhân giống… Nhiều loại thuốc quý tưởng chừng đã cạn kiệt nhưng nhờ phương pháp bảo tồn này nên vẫn được khôi phục và nhân giống rộng rãi”.

Tiếp tục nghiên cứu, bào chế thuốc chữa dạ dày

Nhà thuốc Đông y Gia truyền Phạm Trọng Hùng có truyền thống bốc thuốc chữa bệnh từ 7 đời. Việc kết tinh tinh hoa y thuật của 7 đời để lại đã giúp ông Hùng nghiên cứu, bào chế ra nhiều loại thuốc chất lượng điều trị bệnh dạ dày. Nhà thuốc còn xây dựng được vùng dược liệu sạch ngay tại dãy núi Hoàng Liên Sơn. Bên cạnh đó, sự tận tâm trong chữa bệnh cũng giúp ông lấy được niềm tin của khách hàng.

Ông Phạm Trọng Hùng chia sẻ: “Gia đình tôi quê gốc ở Nam Định và đã có truyền thống 7 đời chữa bệnh dạ dày. Kinh nghiệm cha ông để lại là thứ quý giá, nó sẽ còn có giá trị đến thế hệ con cháu sau này. Nhưng trên hết, những tinh hoa ấy đang được đem vào áp dụng trên thực tế và phát huy hiệu quả”.

phuong-thuoc-dong-y-cho-nguoi-bi-benh-da-day-2

Không dừng lại ở việc bốc thuốc chữa bệnh, đến nay, ông Phạm Trọng Hùng đã nghiên cứu, bào chế thành công thuốc chữa bệnh dạ dày dưới dạng viên có tên Vị Thống Hoàn. Việc sản xuất thành công sản phẩm này trên dây truyền hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất tạo ra bước ngoặt quan trọng cho cả nhà thuốc và hàng nghìn bệnh nhân đang mắc bệnh dạ dày.

Nhà thuốc đã nghiên cứu, tiếp thu công nghệ mới, tiếp bước truyền thống không ngừng học hỏi, sáng tạo trong điều trị bệnh của cha ông. Bệnh nhân không cần phải sắc thuốc uống hàng ngày mà chỉ cần uống viên, đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí, thời gian… trong khi tác dụng điều trị bệnh vẫn được đảm bảo.

Liên hệ: Nhà thuốc Đông y gia truyền Phạm Trọng Hùng.

Địa chỉ: số 063, phố Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Điện thoại: 0203820214; 0915917495 – 0978402689.

Website: dongylaocai.com.vnluongyphamtronghung.com.vn.

(Nguồn: Nhà thuốc Đông y Gia truyền Phạm Trọng Hùng)

0906765092