Hội thảo giới thiệu bất động sản Singapore tại Hà Nội

anhsoonline

Dự án Altez.

Tại buổi hội thảo diễn ra ở Hà Nội, Tập đoàn sẽ giới thiệu các dự án trọng điểm của mình như dự án Altez, Watertown, Bijou… Đây là những dự án phát triển đô thị phức hợp, cung cấp cho người mua nhà phong cách sống, làm việc và vui chơi đa dạng hơn. Mô hình này sẽ kết nối căn hộ cao cấp với trung tâm thương mại và trạm giao thông công cộng. Các tiện ích dành cho nhà ở, kinh doanh cùng những tùy chọn giải trí đều được tích hợp ngay trong một sản phẩm bất động sản phù hợp với lối sống hiện đại. 

Tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố và là thành phố ven biển tương lai, Altez là dự án phát triển phức hợp đã hoàn thành và chỉ mất 2 phút đi bộ từ trạm tàu điện ngầm Tanjong Pagar. Tòa nhà Altez cao 62 tầng cung cấp những căn hộ có 1-3 phòng ngủ và những căn hộ biệt thự có tầm nhìn ra biển hoặc hướng ra cảnh quan thành phố. Các căn hộ rộng từ 78m2 đến 377m2, đã hoàn thành xây dựng vào tháng 7/2014. 237 trong tổng số 280 căn hộ tại đây đã được khách hàng chọn mua.

anhsoonline

Dự án Watertown.

Còn dự án nhà ở Watertown kết hợp với trung tâm mua sắm Waterway Point được đặt ở vị trí rộng nhất của đường sông góp phần tạo nên hình ảnh về lối sống của thế kỷ 21. Đường sông nhân tạo dài 4,2km chảy xuyên suốt khu phố mang đến nhiều cơ hội cho các nhà thầu phát triển những dự án nhà ven sông, khu thương mại và vui chơi giải trí.

Một quảng trường thành phố mới sẽ được xây dựng tại Punggol, ngay bên cạnh dự án Watertown, khu nhà ở phức hợp của thời đại mới. Kèm theo đó, hệ thống các phương tiện vui chơi giải trí được phát triển rộng rãi dọc dường sông và trong thời gian tới đảo Coney dọc bờ biển Punggol sẽ có khu nhà nghỉ dưỡng, khu cắm trại, trung tâm thể thao biển.

anhsoonline

Dự án Bijou.

Hay tòa nhà mới nhất nằm trong phát triển phức hợp của Tập đoàn Far East là Bijou tại Pasir Panjang, gồm 120 căn hộ có 1-2 phòng ngủ, hệ thống khóa kép và các căn hộ 4 phòng ngủ với phong cách có tầng gác mái. Dự án nằm đối diện với ga tàu điện ngầm Pasir Panjang, giúp dân cư tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến khắp nơi trên Singapore.

Far East Organization được thành lập vào năm 1960, đã phát triển hơn 750 dự án trong các khu dân cư, khách sạn, trung tâm thương mại và các khu công nghiệp, chiếm 1/6 trong tổng số trên 44.000 nhà tư nhân đã được xây dựng cho đến nay.

Tập đoàn phát triển các khu phức hợp căn hộ cao cấp gắn liền với trung tâm thương mại, dịch vụ ăn uống và các trạm giao thông công cộng tiện ích, cung cấp cho người mua nhà nhiều lựa chọn đa dạng.

Hội thảo giới thiệu các dự án bất động sản Singapore sẽ được tổ chức tại khách sạn Melia Hà Nội (44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội) vào ngày 29/11 từ 13-18h (thuyết trình bắt đầu lúc 14h30). Thông tin chi tiết liên hệ số điện thoại: 0918055522. E-mail: jenniferbuivh@fareast.com.sg. Website: http://www.fareast.com.sg/vi-VN

Minh Trí