Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ tri ân nhà giáo

Buổi lễ trang trọng nhưng gần gũi, ấm áp đã mang đến cho những người tham dự, đặc biệt là đội ngũ giáo viên nước ngoài những trải nghiệm khó quên của ngày Hiến chương nhà giáo tại Việt Nam.

polyad

Lễ “Tri ân và vinh danh” là hoạt động thường niên được VUS quan tâm hàng đầu, nhằm tôn vinh truyền thống tôn sư trọng đạo cũng như vinh danh đội ngũ giáo viên vì những đóng góp to lớn của họ cho thành công, phát triển của trường trong những năm qua.

Sau lời cảm ơn của thầy Đinh Thái Long – Hiệu trưởng nhà trường, gần 400 giáo viên giỏi, xuất sắc đã được vinh danh vì những nỗ lực cho sự thành công của VUS. Ngoài huy chương và chứng nhận đạt danh hiệu giáo viên giỏi, xuất sắc của năm, các thầy cô còn nhận được “Teacher Away Day Coupon” với chuyến du lịch 2 ngày do VUS tổ chức tại resort 5 sao miền biển. Giải thưởng “Ăn mặc đẹp” cũng là động cơ cho các giáo viên chăm chút hơn về trang phục đứng lớp, tạo được hình ảnh chỉnh chu, chuyên nghiệp của người thầy.

polyad

Ông Phạm Tấn Nghĩa – Chủ tịch Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ trao huy chương cho những giáo viên xuất sắc của năm.

Bên cạnh đó, 10 trong tổng số gần 90 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên xuất sắc đã có số giờ dạy cao nhất và thường xuyên đóng góp những sáng kiến tích cực cho trường còn được nhận thêm “Travel Voucher” là một chuyến nghỉ dưỡng linh động theo thời gian và sở thích để cùng tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái cùng gia đình sau một năm chuyên tâm cho công tác giảng dạy tại VUS. Đây không chỉ là một món quà ý nghĩa mà còn là sự ghi nhận của VUS với những gì mà các thầy cô đã dành cho nhà trường trong năm nay.

polyad

Tiết mục văn nghệ đầy màu sắc và đậm tính dân tộc cho chính các thầy cô giáo của VUS thể hiện.

Một điểm nhấn của buổi lễ chính là những tiết mục văn nghệ độc đáo, đầy màu sắc văn hóa do chính các thầy, cô giáo thể hiện. Tuy là những tiết mục “cây nhà lá vườn” nhưng đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo và nghiêm túc.

Trước đó, trong các ngày 16, 17, 18 và 19/11, VUS cũng tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam cho đội ngũ gần 700 trợ giảng của trường – những người luôn đồng hành cùng các thầy cô và góp phần làm nên chất lượng và uy tín của VUS.

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, quy mô lớn tại TP HCM cũng như trên cả nước với 15 cơ sở, gần 40.000 học viên và hơn 1.000 giáo viên trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, am hiểu tâm lý học viên và giàu lòng yêu nghề, trong đó có gần 200 thạc sĩ, tiến sĩ. VUS còn được hỗ trợ bởi hội đồng cố vấn chuyên môn gồm những chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, đang giảng dạy ở các trường đại học đẳng cấp quốc tế.

Luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi, ưu tú với năng lực giảng dạy theo chuẩn quốc tế, nhiều năm qua, VUS đã liên tục tổ chức các đợt huấn luyện với nhiều nội dung, hình thức, quy mô khác nhau như các buổi tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ thường kỳ tại cơ sở, các đợt huấn luyện OTA (Oxford Teachers’Academy), hội nghị TESOL… nhằm giúp giáo viên nâng cao trình độ và cập nhật kịp thời các cách giảng dạy mới trên thế giới. VUS luôn cam kết nỗ lực không ngừng để thu hút và đào tạo ngày một nhiều những giáo viên giỏi và xuất sắc cả trong và ngoài nước để chung tay đóng góp cho sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam.

Trường cũng được Chủ tịch nước tặng huân chương lao động hạng 3 vì những thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo, giảng dạy tiếng Anh và công tác xã hội từ thiện năm 2010-2014 và được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo tiếng Anh. Bên cạnh đó, VUS còn được trao tặng nhiều giải thưởng như huân chương “Vì sự nghiệp giáo dục”, thương hiệu nổi tiếng nhất ngành giáo dục – đào tạo, danh hiệu siêu cúp Thương hiệu mạnh và Phát triển bền vững… Thông tin chi tiết tại đây.

(Nguồn: Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ)