Chủ thẻ Visa SHB đi Anh xem Manchester City thi đấu

polyad

Chuyến đi Anh 5 ngày 4 đêm vào dịp hè vừa qua do SHB tổ chức đã mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tại thành phố Manchester cổ kính, đến thăm phòng truyền thống của câu lạc bộ bóng đá Manchester City, thăm sân vận động Etihad và chào đón các cầu thủ ra sân thi đấu.

Đặc biệt, các chủ thẻ SHB Man City – SHB Visa Debit còn được xem trực tiếp trận thi đấu giữa Manchester City và Southampton trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh Premier League. Ngoài ra trong chuyến đi, các khách hàng sẽ được tham quan thành phố London, thưởng ngoạn các địa danh nổi tiếng của nước Anh như tháp chuông Big Ben, cầu Westminter, cung điện Buckingham…

Thẻ đồng thương hiệu Man City – SHB Visa Debit là một phần trong kế hoạch hợp tác chiến lược giữa Ngân hàng SHB và câu lạc bộ Manchester City. Thông qua mối quan hệ hợp tác chiến lược này, SHB mang lại cho cộng đồng Việt Nam nói chung và người hâm mộ bóng đá nói riêng cơ hội được liên tục cập nhật thông tin, hình ảnh về Manchester City, tận hưởng những ưu đãi giảm giá lên đến 15% khi mua sắm online tại các cửa hàng của câu lạc bộ Manchester City.

Trong tháng 7 vừa qua, khán giả cả nước đã được chứng kiến tận mắt trận cầu sôi động với sự tham gia của ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới đến từ ManCity như Joe Hart, Silva, Sagna, Sterling… trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình với đội tuyển quốc gia Việt Nam theo lời mời của Ngân hàng SHB.

Minh Trí

0913.756.339