Ra mắt đợt 2 khu biệt thự Hoa Sữa Vinhomes Riverside

Tiếp nối thành công của đợt đầu ra mắt, các căn biệt thự Hoa Sữa 10 và 11 hoàn thiện đầy đủ nội thất tiếp tục được ra mắt đợt 2 với số lượng giới hạn chỉ 30 căn. Chương trình “Biệt thự trao tay – Sinh ngay lợi nhuận” là một trong những cơ hội cuối cùng trong năm 2015 để khách hàng sở hữu biệt thự hạng sang hoàn thiện được trang bị đầy đủ nội thất tại Vinhomes Riverside.

polyad

Phối cảnh tổng thể dự án.

Trong đợt này, biệt thự Hoa Sữa 10 và11 được tiếp tục áp dụng chính sách ưu đãi của chương trình trước đây. Theo đó, các khách hàng mua biệt thự nhưng chưa về ở ngay sẽ được lựa chọn tham gia chương trình đảm bảo tiền thuê với tổng giá trị sinh lời lên tới 4 tỷ đồng trong 2 năm. Các khách hàng có nhu cầu ở ngay sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ tài chính vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 12 đến 24 tháng. Khách hàng đặt cọc trước 28/11 có cơ hội nhận quà tặng lên tới 450 triệu đồng.

Ngoài ra, chính sách hỗ trợ vay vốn cũng được áp dụng mở rộng cho toàn bộ các khu biệt thự khác trong khu đô thị Vinhomes Riverside. Tất cả các khách hàng đặt mua biệt thự Vinhomes Riverside sẽ chỉ cần trả trước 30% giá trị biệt thự, số tiền còn lại được hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất 0% trong vòng 12 đến 24 tháng.

Người mua nhà sẽ được bảo đảm lợi ích kép. Đó là vừa tối ưu hóa chi phí, vừa đón đầu những cơ hội sinh lời hấp dẫn từ thu nhập cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai. Những chủ nhân của biệt thự Vinhomes Riverside còn được tận hưởng đẳng cấp sống hoàn hảo trong tương lai gần khi Vinhomes Riverside hoàn thiện các hạng mục nâng cấp cảnh quan mới. Chẳng hạn như công viên khủng long, bể bơi tràn bờ tại tầng thượng Trung tâm thương mại Vincom Long Biên – một loại hình kiến trúc đang được ưa chuộng trên thế giới, làn đường thân thiện dành riêng cho xe đạp, tăng cường hệ thống chiếu sáng, các điểm dừng chân với ghế nghỉ và giàn hoa trong toàn khu…

polyad

Hotline: 18001221. Website.

Khu biệt thự Hoa Sữa nằm ở phía Đông Nam của khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, gần trục đường Hoa Hồng – một trong những con đường chính của khu đô thị với hàng tượng điêu khắc châu Âu. Từ khu Hoa Sữa, cư dân di chuyển thuận lợi đến các tiện ích trọng yếu của khu đô thị như trường học quốc tế BIS, trung tâm ẩm thực và hội nghị Almaz, bể bơi ngoài trời và trung tâm thương mại Vincom, hệ thống sân thể thao, sân tập golf…

Sở hữu biệt thự Hoa Sữa – Vinhomes Riverside, cư dân còn được hưởng môi trường sinh thái trong lành, an ninh, tiện ích đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế cùng cộng đồng cư dân văn minh. Từ đây chỉ mất khoảng 15 phút để đến trung tâm Hà Nội.

Sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư “Biệt thự trao tay – Sinh ngay lợi nhuận” sẽ diễn ra vào 9h ngày 28/11 tại Almaz, khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội.

 Minh Trí