Hamomax giúp hạ mỡ máu, bền mạch, điều hòa tim

Mỡ máu, gan nhiễm mỡ và tim mạch thường được gọi là các bệnh “hiện đại” khi nó xuất phát chủ yếu từ thói quen ăn uống, sinh hoạt thiếu điều độ của bệnh nhân. Ngoài ra, không thể không kể tới nguyên nhân liên quan tới việc sử dụng các thuốc tân dược thời gian dài khiến cơ thể chịu nhiều tác dụng phụ dẫn tới việc các chức năng cơ quan chuyển hóa trong cơ thể bị ảnh hưởng.

Khi gặp các bệnh này, bệnh nhân thường chỉ nghĩ sống chung với bệnh cùng một chế độ ăn uống kiêng khem khắt khe cũng như thay đổi lối sống giúp bệnh ổn định. Thực tế cho thấy, các loại bệnh này nguy hiểm hơn nhiều khi nó trực tiếp làm suy giảm sức khỏe của bệnh nhân một cách từ từ.

Mỡ máu cao (máu nhiễm mỡ, rối loạn chuyển hóa lipid) được coi là “kẻ giết người thầm lặng”, là thủ phạm chính dẫn tới các bệnh lý tim mạch như vữa xơ động mạch, cao huyết áp, nghẽn mạch, tai biến mạch máu não, loạn nhịp, nhồi máu cơ tim, đột quỵ….Trong khi đó, gan nhiễm mỡ sẽ dẫn tới một chuỗi bệnh lý về gan như viêm gan, xơ gan, thậm chí là ung thư gan nếu không được xử lý kịp thời. Nghiêm trọng nhất, các bệnh lý về tim mạch là nguyên nhân (trực tiếp và gián tiếp) gây tử vong hàng đầu, cao hơn cả bệnh ung thư và AIDS.

Y học hiện đại đã tìm cách để giải quyết những bệnh lý này nhưng các giải pháp điều trị tân gốc vẫn đang là bài toán nan giải. Với liệu pháp sử dụng tân dược, các tác dụng phụ của thuốc có thể khiến cho bệnh nhân mắc các bệnh lý khác như nhiễm độc gan, thận, tiêu cơ vân. Các liệu pháp dùng thảo dược thông thường thiếu hiệu quả khi tốc độ giảm mỡ trong máu, trong gan không cao.

Theo nghiên cứu của Tiến sĩ lương y Nguyễn Hoàng, giải pháp hiệu quả để sống chung với các bệnh lý mỡ máu, mỡ gan là cây nần nghệ. Nần nghệ là cây thuốc quý được đánh giá cao thông qua khảo chứng lâm sàng ở người rối loạn chuyển hóa Lipid máu.

Xét nghiệm sinh hóa 5 chỉ tiêu Lipoprotein ở các bệnh nhân sử dụng nần nghệ trong máu cho thấy, tất cả các chỉ số Lipid máu đều có xu hướng trở lại bình thường: hạ mạnh Lipoprotein tỷ trọng phân tử thấp (mỡ xấu – LDLc); tăng Lipoprotein tỷ trọng phân tử cao (mỡ tốt – HDLc); giúp hạ tỷ số CT/HDLc. Đặc biệt, cholesterol toàn phần (CT) trong máu của hầu hết bệnh nhân đều giảm.

Nghiên cứu nói trên của Tiến sĩ lương y Nguyễn Hoàng được đánh giá cao tại Đại học Y số 1 Xê-trê-nốp Matxcơva – Liên Xô Cũ năm 1985, trường Đại học Dược Hà Nội năm 1995, đạt giải nhất Hội nghị khoa học Y Dược trẻ toàn quốc năm 2000 và nhiều giải thưởng danh giá khác.

Bên cạnh đó, cây đỏ ngọn được coi là thảo dược bổ trợ có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ tế bào, ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Nhóm chất flavonoid có tác dụng triệt tiêu các gốc tự do trong cơ thể, chống oxy hóa, làm tăng khả năng tuần hoàn máu, chống cục máu đông, chống xơ vữa động mạch, hữu hiệu cho bệnh tim mạch: bệnh động mạch vành, nhồi máu cơ tim.

Kết hợp 2 loại thảo dược này, thực phẩm chức năng Hamomax đã có mặt tại thị trường dưới sự giám sát chặt chẽ của Tiến sĩ lương y Nguyễn Hoàng và các chuyên gia đầu ngành khác. Phát huy tối ưu tác dụng hỗ trợ điều trị mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, bệnh tim mạch, Hamomax giúp hạ mỡ (hạ mỡ máu), bền mạch (tăng tính bền thành mạch máu), an tâm (tim được điều hòa). Hamomax được người tiêu dùng bình chọn là “Sản phẩm yêu thích nhất 2014”, và được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Thông tin chi tiết, xem tại: www.hamomax.vn. Hotline: 0919394000 (Dược sĩ tư vấn 24/7)

(Nguồn: Công ty cổ phần phát triển thảo dược Việt)

0913.756.339