Great Eastern tổ chức hội thảo tri ân khách hàng

Hội thảo do Rohit Khurana, một trong những bác sĩ tim mạch hàng đầu của Singapore làm diễn giả. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 5/12 tại khách sạn Hanoi Daewoo, Hà Nội.

“Trước đây, tôi cứ nghĩ tim là bẩm sinh, khi sinh ra đã định hình trái tim khỏe hay không khỏe. Sau khi nghe bác sĩ Rohit chia sẻ, tôi mới nhận ra lối sống có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của tim. Từ hôm nay, tôi sẽ có chế độ sinh hoạt lành mạnh và khoa học hơn để tim khỏe mạnh”, một khách hàng VIP tham dự hội thảo cho biết. 

polyad

Ông Michael Tan, Tổng giám đốc Great Eastern phát biểu khai mạc chương trình.

Sức khỏe là điều kiện quan trọng quyết định chất lượng cuộc sống nhưng nhiều người lại quên mất điều này bởi nhiều lo toan. Là công ty “Vì cuộc sống”, Great Eastern khuyến khích khách hàng thường xuyên tập thể dục để duy trì sức khỏe tốt. Bên cạnh việc lắp đặt các khuôn viên tập thể dục ngoài trời tại các công viên trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện cho người dân tập thể dục thường xuyên, Great Eastern còn tổ chức các hội thảo sức khỏe nhằm giúp khách hàng có điều kiện tham vấn chuyên sâu với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế để có thêm kiến thức thiết thực giúp chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

polyad

Bác sĩ tim mạch hàng đầu Singapore chia sẻ về chăm sóc sức khỏe tim mạch.

Thông tin chi tiết về Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern xem tại đây hoặc trang Fanpage Facebook: Great Eastern Life.

(Nguồn: Great Eastern)

0913.756.339