Golden Gate triển khai giải pháp quản lý bán hàng R-Keeper 7

R-Keeper 7 là giải pháp chuyên quản lý nhà hàng và tự động hóa quy trình nghiệp vụ từ việc phục vụ order điện tử trên màn hình máy cảm ứng, xử lý nghiệp vụ thanh toán, bán hàng… đến các công cụ quản trị cao cấp như quản lý khách hàng, chương trình khuyến mãi, hệ thống kho nguyên vật liệu và định lượng, từ đó quản lý việc xây dựng giá vốn và tính toán lãi – lỗ trong kinh doanh.

polyad

Golden Gate sở hữu gần 20 thương hiệu nhà hàng như Ashima, Vuvuzela, Kichi Kichi, SumoBBQ, GoGi House, iSushi, City Beer Station, Cowboy Jack’s, K-Pub… với hơn 145 nhà hàng tập trung tại các thành phố lớn của Việt Nam. Mục tiêu đến năm 2018, con số này sẽ tăng lên 400 nhà hàng. Golden Gate hiểu rõ tầm quan trọng của việc đầu tư giải pháp quản lý bán hàng để xử lý toàn bộ chuỗi nghiệp vụ tại các nhà hàng cũng như đảm bảo việc vận hành kinh doanh trên diện rộng được diễn ra nhịp nhàng và nằm trong tầm kiểm soát.

Ông Đào Thế Vinh – Tổng giám đốc Golden Gate Restaurant Group cho biết: “Một hệ thống quản trị mạnh sẽ giúp nâng đỡ bộ máy quản lý phía sau, đặc biệt, với lĩnh vực nhà hàng, hệ thống POS là điều quan trọng. Chúng tôi đã từng sử dụng các giải pháp do công ty trong nước phát triển, tuy nhiên, với quy mô phát triển nhanh và lớn mạnh như hiện nay, Golden Gate bắt buộc phải áp dụng mô hình quản trị chuẩn mực quốc tế cũng như cần một hệ thống đủ mạnh, chính xác và ổn định để vận hành. R-Keeper có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó. Sự hợp tác này sẽ là bước phát triển giúp Golden Gate tận dụng được sức mạnh của công nghệ vào quản trị hệ thống, nâng cấp tiêu chuẩn phục vụ và ứng dụng những tiêu chuẩn quốc tế mới tạo nên bước đột phá trong thời gian tới”.

Theo ông Vinh, việc lựa chọn R-Keepper để cung cấp các giải pháp về POS cũng như các module khác sẽ giúp Golden Gate kết nối với hàng triệu quản lý nhà hàng trên thế giới với tiêu chuẩn chung. Mặt khác, điều này cũng giúp Golden Gate luôn được cập nhật các công nghệ mới nhất.

polyad

Sau một năm tìm hiểu, phân tích, chuẩn hóa và xây dựng quy trình vận hành cũng như hệ thống số liệu đầu vào (master-data), hiện tại, hầu hết các nhà hàng của Golden Gate đã chuyển sang sử dụng giải pháp quản lý nhà hàng R-Keeper 7 do Dcorp R-Keeper Vietnam triển khai và vận hành.

Ông James Dương Nguyễn, Tổng giám đốc Dcorp R-Keeper Vietnam cho biết: “Chúng tôi vinh dự nhận được sự tin tưởng của Golden Gate để triển khai giải pháp này cho toàn bộ hệ thống nhà hàng của tập đoàn. Công nghệ đang thay đổi trên khắp thế giới và việc ứng dụng công nghệ chính là đòn bẩy giúp cho doanh nghiệp phát triển bền vững và tăng trưởng tốt hơn. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia hàng đầu, sự hỗ trợ từ các nguồn lực trong mạng lưới toàn cầu và hạ tầng hỗ trợ kỹ thuật hiện đại, chúng tôi tin tưởng sẽ góp phần vào sự phát triển của các doanh nghiệp và tạo động lực phát triển cho nền kinh tế”.

Dcorp R-Keeper Vietnam là công ty con của Tập đoàn R-Keeper chuyên về các giải pháp quản lý nhà hàng, khách sạn có hơn 25 năm kinh nghiệm trên thị trường thế giới với gần 50.000 khách hàng đang sử dụng. R-Keeper 7 là giải pháp quản lý nhà hàng mạnh mẽ, chuyên nghiệp, chuẩn mực và được xác nhận, khuyên dùng bởi các tập đoàn kinh doanh nhà hàng hàng đầu thế giới.

Tại Việt Nam, Dcorp R-Keeper được thành lập cuối năm 2007 và hiện có gần 1.000 nhà hàng tầm trung và lớn sử dụng. R-Keeper được thiết kế và phát triển chuyên nghiệp để có thể xử lý nhiều tình huống và quy trình nghiệp vụ phức tạp của nhiều mô hình nhà hàng khác nhau, cũng như khả năng công nghệ mạnh mẽ giúp quản lý các chuỗi nhà hàng ở quy mô hàng nghìn điểm kinh doanh được diễn ra chính xác và nhịp nhàng.

(Nguồn: Golden Gate)

0913.756.339