Giải pháp trẻ hóa da một lần không cần phẫu thuật

Thermage CPT là thủ thuật hiện đại cao cấp, điều trị da mặt bị lão hóa và điều chỉnh lại sự mất căng bằng về sắc tố da. Hệ thống này không dùng hóa chất và có hiệu quả để nâng cao, thắt chặt làn da nhão xệ “siêu nhanh”. Bạn có thể nhìn thấy hiệu quả ngay chỉ sau một lần ứng dụng. Thermage CPT làm da căng mịn và cải thiện đường viền dọc theo đường viền hàm dưới và cằm, giúp nhiều phụ nữ không cần phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt. Nó có thể tạo mới cho cấu trúc da mặt của bạn trong tất cả ba lớp. Thermage CPT là một giải pháp điều trị an toàn, không xâm lấn và không cần nghỉ dưỡng. Đặc biệt, những cải tiến này sẽ tiếp tục và hiệu quả hơn sau 4-6 tháng điều trị.

Thủ tục Thermage CPT có thể áp dụng cho cả nam và nữ, trên các bộ phận da của cơ thể, bao gồm: làm trẻ hóa vùng mặt; làm tan bọng mỡ mắt; xóa quầng thâm mắt; săn chắc vùng bụng, cánh tay, đùi và mông; xóa vết nhăn và làm trắng bàn tay.

Mỗi lần điều trị, thiết bị chạm vào da, bạn sẽ cảm thấy mát lạnh trong thời gian ngắn, sau đó là một cảm giác nóng sâu nhưng không lâu rồi trở lại cảm giác mát lạnh. Cảm giác nóng là một dấu hiệu cho thấy các lớp sâu của da đang đạt đến nhiệt độ hiệu quả cho việc thắt chặt, trong khi cảm giác mát lạnh bảo vệ bề mặt da. Trong suốt quá trình điều trị, bạn có thể yêu cầu kỹ thuật về mức độ cảm giác nhiệt để giúp cân bằng sự thoải mái với kết quả tối đa.

Các chi phí sẽ phụ thuộc vào khu vực bạn đang cần điều trị. Đặc biệt, Solar Spa khuyến mại 60% cho các gói điều trị thermage CPT. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo tại website: solarspa.vn hoặc gọi trực tiếp đến cơ sở Solar Spa để đề nghị một giải pháp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.

Trải nghiệm một lần với New Thermage CPT thế hệ mới tại Solar Spa, bạn sẽ thấy rõ sự thay đổi của mình: da mặt trở nên căng mịn, khuôn mặt thon gọn hơn, nếp nhăn da tan biến, màu sắc da tươi sáng, lỗ chân lông thu hẹp. Đặc biệt, những cải tiến sẽ tiếp tục gia tăng sau những ngày kế tiếp. Từ 4 đến 6 tháng sau khi điều trị, da dần trở nên căng mịn, tươi trẻ hơn và tạo điều kiện cho tế bào collagen mới tiếp tục tăng sinh lại, duy trì hiệu quả kéo dài nhiều năm sau điều trị.

(Nguồn: Solar Spa)

0913.756.339