Nhận quà tặng khi chuyển tiền qua BIDV Online

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ các Chi nhánh của BIDV trên toàn quốc hoặc liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 1900 9247.

Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 9247.

Theo đó khách hàng được nhận ngay quà tặng có giá trị cao gấp 1.000 lần khi chuyển tiền qua BIDV Online trong thời gian trên. Cụ thể cứ mỗi giao dịch chuyển tiền giá trị 20 đồng từ khách hàng đăng ký mới tới khách hàng đã sử dụng dịch vụ BIDV Online, cả hai người đều được nhận quà tặng giá trị 20.000 đồng mỗi khách.

Quà tặng không giới hạn dành cho khách hàng giới thiệu khách hàng mới đăng ký sử dụng dịch vụ. Ngoài ra 3 khách hàng có số tiền thưởng cao nhất sẽ được tặng thêm phần quà trị giá một triệu đồng một người khi kết thúc chương trình.

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến BIDV Online giúp khách hàng cá nhân quản lý tài khoản và thực hiện các giao dịch với BIDV thông qua Internet mà không cần phải tới quầy giao dịch.

Khi đăng ký BIDV Online, người dùng có thể lựa chọn một trong hai gói dịch vụ tài chính và phi tài chính tùy theo nhu cầu thực tế. Với BIDV Online, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống BIDV, thanh toán hóa đơn, thanh toán tiền vé máy bay, truy vấn thông tin hoặc gửi tiền tiết kiệm…

Giao diện thân thiện dễ sử dụng, chỉ bằng thao tác đơn giản trên máy tính có kết nối Internet là có thể thực hiện dễ dàng các giao dịch tài chính thay vì phải tới quầy xếp hàng chờ giao dịch. Giao dịch qua BIDV Online, khách hàng còn nhận được những ưu đãi vượt trội so với hình thức giao dịch truyền thống tại quầy của ngân hàng như cộng thêm lãi suất khi gửi tiết kiệm online, phí chuyển tiền cạnh tranh hơn…

Minh Trí

0913.756.339