Gamuda Gardens phát triển mô hình nhà phố thương mại

Nhà phố thương mại là mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh, đang khá thịnh hành tại các quốc gia khu vực châu Á như Singapore, Malaysia, Trung Quốc… Đây được đánh giá là một trong những mô hình nhà ở thông minh, hiện đại tiết kiệm về ngân sách, chi phí tài chính.

Với kinh nghiệm phát triển nhà ở tại Malaysia và nhiều quốc gia trên thế giới, Gamuda Land đã đưa mô hình nhà phố thương mại này vào khu đô thị Gamuda Gardens với hai dự án The Three Central, The One Central.

gamuda-gardens-phat-trien-mo-hinh-nha-pho-thuong-mai

The One Central được thiết kế với diện tích đa dạng, từ 128m2 cho đến 400m2.

The One Central được thiết kế riêng biệt để phù hợp cho những doanh nghiệp trẻ mới khởi nghiệp hoặc doanh nghiệp gia đình có quy mô nhỏ. Dự án được thừa hưởng hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ hiện đại từ khu đô thị Gamuda Gardens bao gồm nhà câu lạc bộ Gamuda Gardens, trường học liên cấp quốc tế Singapore (SIS), trường mầm non IQ Montessori… Cư dân được sống trong môi trường an toàn riêng biệt với an ninh 24/24 cùng nhiều tiện ích như công viên cây xanh, đường dạo bộ, sân chơi trẻ em, khu thể thao, trường học…

gamuda-gardens-phat-trien-mo-hinh-nha-pho-thuong-mai-1

Gamuda Gardens cung cấp đầy đủ tiện nghi cho một cộng đồng văn minh, hiện đại cho hơn 20.000 cư dân.

The One Central được phát triển thành nơi kinh doanh sầm uất với 44 căn nhà phố thương mại, là tổ hợp thương mại của tòa chung cư The One Residence nói riêng và toàn bộ khu đô thị nói chung.

Tại The One Central, mỗi căn nhà được thiết kế với diện tích đa dạng từ 128m2 đến 400m2. Toàn bộ nửa trước ngôi nhà sẽ được hoàn thiện với kết cấu hợp lý. Nửa không gian trống phía sau được thiết kế mở để các gia đình sử dụng theo nhu cầu riêng như làm quầy cà phê, bar ngoài trời hoặc khu vui chơi cho trẻ em. Trong tương lai, khi gia chủ có nhu cầu hoàn thiện nốt, kết cấu của ngôi nhà vẫn luôn được đảm bảo. Kiểu thiết kế này giúp gia chủ tối ưu hóa diện tích xây dựng khi chưa có nhu cầu sử dụng toàn bộ ngôi nhà, mang lại mức chi phí hợp lý hơn, giảm thiểu áp lực kinh tế trong giai đoạn khởi đầu.

gamuda-gardens-phat-trien-mo-hinh-nha-pho-thuong-mai-2

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội. Hotline: 0917763166. Thông tin xem tại đây

Chung cư The One Residence có một mặt tiền tiếp giáp đường nội bộ và một mặt tiền chính tiếp giáp đường nội bộ khu đô thị và đường vành đai 3, thuận tiện cho giao thương. Các khu thương mại nơi đây sẽ phục vụ cộng đồng hơn 15.000 cư dân Gamuda Gardens, gần 1.000 học sinh và giáo viên của trường quốc tế SIS Singapore, hơn 600 hộ gia đình tại khu căn hộ The One Residence cũng như người dân sinh sống tại khu vực lân cận quận Hoàng Mai.

The One Central là địa điểm xây dựng sự nghiệp kinh doanh dành cho những doanh nghiệp trẻ mới khởi nghiệp, những công ty gia đình quy mô nhỏ… Khu nhà phố dự kiến bàn giao cho khách hàng và sẵn sàng đi vào hoạt động vào quý I/2017, ngay sau khi hoàn thiện chung cư The One Residence. Từ 1/11, 5 khách hàng đầu tiên sở hữu nhà phố The One Central được chiết khấu tới 440 triệu đồng một căn.

 Minh Trí

0913.756.339