Giới thiệu chi tiết dự án Zeitgeist Nhà Bè

Được biết với dự án Zeitgeist Nhà Bè này được chủ đầu tư Gs E&C xây dựng đầu tư và phát triển vô cùng đẳng cấp với được tọa lạc tại khu Nam thành phố Hồ Chí Minh với được tọa lạc vô cùng đắc đại tại 2 xã Nhơn Đức và Phước Kiểng. Tất cả đều thuộc với huyện Nhà Bè tại khu Nam thành phố Hồ Chí Minh và với hứa hẹn sẽ đem lại dự án siêu phẩm đẳng cấp nhất phục vụ đến với quý khách hàng và với các cư dân một cách tối đa nhất.

Được biết với thời thế thay đổi con người dần chuyển sang lối sống công nghệ 4.0 và với nhu cầu mục đích vô cùng đẳng cấp và với các cư dân quý khách hàng khi đi đến chọn lựa cho mình nơi an cư lập nghiệp lâu dài, thì với các vấn đề thường gặp đến mà các quý khách hàng hay đưa đến những câu hỏi như dự án có tiềm năng phát triển gì? Với được thiết kế ra sao ? Như thế nào?

Thì với những thắc mắt này của quý khách hàng sẽ được chúng tôi với các chuyên gia SaleReal Team sẽ bật mí đến với quý khách hàng với những thông tin của Zeitgeist với bài viết ở dưới đây.

Video giới thiệu căn hộ Zeitgeist Nhà Bè:

Giới thiệu chi tiết dự án Zeitgeist Nhà Bè

quy mo zeitgeist nha be

Dự án Zeitgeist Nhà Bè này được biết với được xây dựng và thiết kế bởi tập đoàn Gs E&C thì được biết với chủ đầu tư này là một nhà kinh doanh vô cùng lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung, và tất cả các dự án mà được ông làm chủ đầu tư hiện nay đã có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam và với tất cả đều đem lại được lại sự thu hút quan tâm đông đảo của quý khách hàng .

Những dự án đã đem lại được vị thế cũng như tên tuổi của ông đến với thị trường bất động sản Việt Nam nói chung với mực độ uy tín cao bậc nhất, thế nên với các cư dân quý khách hàng sẽ rất an tâm khi đầu tư vào các dự án của chủ đầu tư Gs E&C và đặt biệt là với dự án Zeitgeist Nhà Bè mới nhất của chủ đầu tư và hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng một dự án siêu phẩm vô cùng đẳng cấp và hiện đại bậc nhất .

Căn hộ Zeitgeist này được chủ đầu tư Gs E&C đầu tư và xây dựng trên một mặt bằng diện tích vô cùng lớn với tổng thể quy mô diện tích lên đến 350 ha đất và với quỹ đất được coi là sạch sẽ và đắc giá độc tôn cầu bại duy nhất chỉ có 1.

Với biệt thự Zeitgeist này may mắn sở hữu được mặt bằng hạ tầng này với được biết dự án nằm ngay cửa ngõ vào khu đô thị cảng Hiệp Phước.

Quy hoạch Zeitgeist Nhà Bè

tong the khu do thi zeitgeist

Thì với mạng lưới hạ tầng giao thông liên kết vô cùng thuận lợi và đắc giá nhất với nằm ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ , Lê Văn Lương với được biết đây là các tuyến đường quan trọng huyết mạch nhất giúp các cư dân sẽ được thừa hưởng khả năng kết nối vô cùng linh hoạt và đẳng cấp nhất.

Ngoài ra được biết với tại nhà phố Zeitgeist này còn được chủ đầu tư phân chia ra thành với 3 phân khu chính tại khu vực dự án với khu A có tổng quy mô diện tích lên đến 115ha đất và với tại đây chủ đầu tư sử dụng để cho quy hoạch mạng lưới giao thông khu vực.

Với khu B tại dự án có tổng quy mô lên đến 57,804 ha đất với tại đây chủ yếu tập trung các căn hộ chung cư cao cấp và với khu C được coi là khu công cộng vô cùng đẳng cấp với quy mô lên đến 34,438 ha đất chủ đầu tư sử dụng để xây dựng các công trình tiện lợi phục vụ đến nhu cầu sống hằng ngày của quý cư dân một cách tối đa nhất.

Qua những thông tin bài viết bên trên được các chuyên gia SaleReal Team bật mí đến với quý khách thì với chúng tôi thấy nếu như chọn lựa an cư lập nghiệp lâu dài tại Zeitgeist Nhà Bè sẽ được thừa hưởng với rất nhiều hệ thống tiện ích tiềm năng đẳng cấp khác và là lựa chọn lý tưởng phù hợp nhất.

0913.756.339