Địa điểm vui chơi Tết Ất mùi cho trẻ em

Từ ngày 14/2 đến 23/2, các bé sẽ có cơ hội trải nghiệm những hoạt động vui chơi đón Tết đầy thú vị và bổ ích tại tiNi như: bịt mắt đập heo đất mang đậm nét truyền thống của dân tộc Việt Nam và múa lân, chơi cờ… Nếu thích mỹ thuật, trang trí nhà cửa, bé sẽ hào hứng với khu vực làm liễn Tết và tự cắt những bông hoa mai, hoa đào xinh xắn. Tiết mục múa lân rộn ràng sẽ tạo nên không khí Tết tiNi sôi động dành tặng riêng cho các bé.

tiNi dành riêng cho các bé khu vực chơi cờ với những bàn cờ vừa truyền thống, vừa hiện đại. Các bé sẽ cùng nhau tranh tài qua các bàn cờ lô tô, ô ăn quan, uno và mang về cho mình được nhiều món quà yêu thích. Riêng tại tiNi Aeon, tiNi Thủ Đức và tiNi IPH, các em sẽ có cơ hội tham gia lớp học nấu ăn để được các cô chú đầu bếp hướng dẫn cách gói một chiếc bánh chưng cho gia đình dùng trong ngày đầu năm mới.

Bên cạnh đó, trò chơi “Rung chuông tiNi” với chủ đề về ngày Tết dân tộc Việt Nam thử thách các bé đua nhau tranh tài và nhận được những phần quà hấp dẫn. Mini game “Đuổi hình bắt chữ” vui nhộn tại tiNi sẽ giúp các bé nhớ lại những câu ca dao tục ngữ Việt Nam qua hình ảnh vui nhộn cùng câu trả lời đáng yêu của các bạn nhỏ. Bé và gia đình còn có cơ hội rút thăm bao lì xì may mắn khi mua vé cổng và nhận được những phần quà Tết của tiNi.

Thông tin chi tiết, xem tại đây hoặc liên hệ hotline: 0908 040411.

(Nguồn: tiNi)

0913.756.339