FLC mở bán 1.000 biệt thự ven biển tại Sầm Sơn

Theo bà Nguyễn Xuân Hương – Trưởng phòng Kinh doanh Bất động sản Tập đoàn FLC, giá của những căn biệt thự này tương đương nhà liền kề ở Sầm Sơn, nhưng nằm giữa một quần thể sân golf, resort 5 sao nên hưởng tất cả các tiện ích nơi đây.

Những người đặt mua sản phẩm FLC Residences Samson trong vòng một tháng kể từ ngày mở bán sẽ được Tập đoàn FLC tặng một lượng vàng SJC. Ngoài ra, trong ngày mở bán, tập đoàn sẽ tổ chức bốc thăm may mắn với tổng giá trị quà tặng 1,4 tỷ đồng, bao gồm một giải nhất 200 triệu đồng, hai giải nhì mỗi giải 100 triệu đồng và 20 giải ba mỗi giải 50 triệu đồng.

Trong đợt mở bán đầu tiên này, gần 300 căn thuộc khu The Luxury có diện tích từ 200m2 đến 500m2 cũng được chào bán với mức giá 12-14,5 triệu đồng một m2.

polyad

Sân golf 18 lỗ dạng link nằm sát với khu The Luxury.

Bà Hương cho biết, từ cách đây nhiều tháng, tập đoàn đã nhận được lời hỏi mua biệt thự từ những người quen biết. Dự kiến, 1.000 căn biệt thự FLC Residences Samson sẽ mang về cho FLC doanh thu khoảng 7.000 tỷ đồng, vượt xa so với tổng mức đầu tư 5.500 tỷ đồng của toàn bộ quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn.

“Đầu tư bất động sản nhà ở nằm trong một quần thể dự án đồng bộ, đầy đủ tiện ích là chiến lược của chúng tôi. Bài học về các khu biệt thự bỏ hoang vẫn còn đó, nguyên nhân chỉ vì chúng nằm trơ trọi giữa cánh đồng, hoặc cách xa các khu dân cư mà chẳng có thêm một tiện ích nào đi kèm. Cách mà FLC phát triển dự án ở Sầm Sơn có thể còn tạo ra nhu cầu chứ không chỉ dừng ở đáp ứng nhu cầu”, bà Hương nhấn mạnh.

polyad

Phối cảnh toàn bộ khu The Luxury hướng nhìn từ biển.

Các căn biệt thự của FLC tại Sầm Sơn nằm trong quần thể rộng trên 200ha, được Tập đoàn FLC đầu tư đồng bộ gồm sân golf 18 lỗ dạng link, nhà câu lạc bộ golf rộng hơn 8.000m2, khu resort 5 sao cao cấp gần 100 phòng mang thương hiệu Fusion. Nơi đây còn có khách sạn 7 tầng và khu bungalow 5 sao với gần 600 phòng mang thương hiệu À La Carte, bể bơi nước mặn rộng 5.100m2, trung tâm hội nghị quốc tế, các khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời… Hầu hết hạng mục tại quần thể này đều do các đơn vị nổi tiếng nước ngoài đảm nhận từ thiết kế, quản lý thi công đến vận hành, khai thác.

Khu The Luxury nằm kế sân golf 18 hố và cạnh khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Fusion Resort Samson, dọc theo bờ biển Sầm Sơn. Ở vị trí này, mỗi căn biệt thự đều có một hướng nhìn ra biển, một hướng nhìn ra sân golf với không gian trải rộng. Ngoài ra, những con phố mang tên các loài sinh vật biển như Ngọc Trai, Sao Biển, San Hô, Hải Sâm, Hải Long, Hải Yến… cũng tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho khu biệt thự này.

polyad

Khu Fusion Resort 5 sao cao cấp (đã khánh thành) nằm dọc theo khu biệt thự The Luxury.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn có quy mô đầu tư 5.500 tỷ đồng đã được Tập đoàn FLC khởi công cách đây một năm và khánh thành các hạng mục đầu tiên vào ngày 30/4 vừa qua. UBND tỉnh Thanh Hóa cũng xem đây là dự án trọng điểm vừa để phục vụ Năm du lịch Quốc gia 2015 do tỉnh đăng cai, vừa để tạo cú hích cho ngành du lịch địa phương.

    Minh Trí

0913.756.339