Elip thiết kế miễn phí sản phẩm phòng gym

Phòng tập gym sẽ đẹp và sang trọng hơn khi bạn biết cách trang trí, bố trí các thiết bị phòng tập hợp lý. Bên cạnh đó, máy tập gym cũng là thiết bị không thể thiếu được trong các phòng tập, đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ rèn luyện phát triển nhóm cơ như mong muốn. Với phương châm đem đến sự hài lòng cho khách hàng, Tập đoàn Elip thiết kế sản phẩm tập gym miễn phí với nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng.

polyad

Bản vẽ 3D thiết kế phòng gym.

Tập đoàn có đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chính quy theo chuẩn quốc tế có thể giúp khách hàng biến mọi ý tưởng cho phòng gym của mình thành hiện thực. Khách hàng sẽ được miễn phí tư vấn thiết kế sản phẩm gym; hướng dẫn lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu, không gian đồng thời xây dựng bản vẽ 3D để dễ dàng hình dung thực tế. Tập đoàn cũng tiến hành thi công hoàn thiện phòng tập với những sản phẩm chất lượng được sản xuất tại Việt Nam.

polyad

Phòng gym thực tế đã hoàn thành thi công tại quận 7.

Tập đoàn Elip Việt Nam chuyên sản xuất và setup phòng gym với nhiều mẫu mã đa dạng và chất lượng. Tập đoàn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng để tạo ra những mẫu thiết bị, không gian phòng gym độc đáo, đa dạng. Chất lượng của mỗi sản phẩm là sự tâm huyết của toàn bộ tập đoàn, đại diện cho uy tín và giá trị của khách hàng.

polyad

Thiết kế phòng Gym ở Gia Lai.

Các thiết bị phòng gym được sản xuất tại Elip bao gồm ghế tập gym, máy tập nhóm cơ, máy rung toàn thân gym, xe đạp tập gym, máy chạy bộ trên không Gym Max… Sắp tới, tập đoàn sẽ ra mắt thêm thiết bị gym “hạng nặng” với máy tập gym VIP. Thông tin chi tiết liên hệ hotline 180015520977 215 859 hoặc truy cập website: sieuthitaigia.vn.

(Nguồn: Elip)

0913.756.339