DongA Bank nâng cấp dịch vụ eBanking

Bên cạnh các các tính năng cơ bản, eBanking mới của DongA Bank được bổ sung các tiện ích nâng cao như dịch vụ chuyển khoản ngoài hệ thống, đăng ký eBanking online thay vì phải đến trực tiếp tại quầy để đăng ký. Người dùng có thể quản lý danh sách tài khoản nhận chuyển khoản, đăng ký thêm tối đa 2 số điện thoại nhận tin nhắn SMS thông báo phát sinh giao dịch.

Dịch vụ eBanking mới của DongA Bank sở hữu giao diện thân thiện, giúp khách hàng thực hiện các thao tác đơn giản, khai thác triệt để mọi tiện ích. Với sự hỗ trợ của hạ tầng công nghệ hiện đại, dịch vụ ngân hàng điện tử này có tính bảo mật cao, khách hàng an tâm khi quản lý các loại tài khoản cá nhân và doanh nghiệp một cách khoa học, bài bản.

Khi sử dụng dịch vụ eBanking mới, khách hàng có thể thực hiện giao dịch 24/7, tại bất cứ nơi đâu có Intetnet, điện thoại di động, điện thoại cố định, chủ động trong việc thanh toán các loại hóa đơn cơ bản của gia đình như điện, nước, internet, điện thoại cố định, học phí… Dịch vụ thanh toán tự động giúp khách hàng an tâm ủy thác cho DongA Bank việc thanh toán các hóa đơn thiết yếu cho cuộc sống.

Trường hợp khách hàng hết tiền trong tài khoản giao dịch, DongA Bank cung cấp hệ thống ATM thế hệ mới sẵn sàng nhận tiền và báo có ngay vào tài khoản cho khách hàng với thời gian phục vụ 24/7. Giao dịch trên DongA eBanking giúp tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển và chi phí hơn so với giao dịch sản phẩm cùng loại tại quầy. Ngân hàng cũng xây dựng biểu phí cạnh tranh dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại và ổn định.

 Minh Trí

0913.756.339