SHB dành 1.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vay mua ôtô đầu kéo

polyad

Website: www.shb.com.vn. Hotline: 1800588856 – 1800545422.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi tài trợ doanh nghiệp vay mua ôtô đầu kéo, rơ moóc, sơmi rơ moóc. Mục đích nhằm tháo gỡ khó khăn, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành vận tải hàng hóa bằng container.

Các doanh nghiệp tại Hải Phòng, Hưng Yên, Lào Cai, Lạng Sơn, Bình Dương, Đồng Nai sẽ được tham gia chương trình này. Đây là những địa bàn tập trung nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất trọng tâm của cả nước, có nhu cầu sử dụng xe ôtô đầu kéo, rơ moóc, sơmi rơ moóc rất cao.

Theo đó, doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ nhận các ưu đãi như lãi suất 7,5% một năm cố định 6 tháng đầu hoặc 8,5% một năm cố định trong 12 tháng đầu. Sau thời gian ưu đãi trên, lãi suất cho vay được điều chỉnh bằng mức lãi suất huy động tiền gửi tiết kiệm VND kỳ hạn 13 tháng trả lãi sau cao nhất của SHB tại thời điểm điều chỉnh cộng biên độ 3,5% một năm.

Doanh nghiệp được tài trợ lên tới 90% nhu cầu vốn của phương án mua xe, cơ chế nhận tài sản đảm bảo linh hoạt. Chương trình được SHB dành hạn mức giải ngân 1.000 tỷ đồng và triển khai từ nay đến hết ngày 31/8 hoặc cho đến khi hết hạn mức giải ngân của chương trình.

Minh Trí