Du lịch Singapore, Thái Lan cùng truyền hình VTC

Ngày 4/8, tại Hà Nội, Công ty VTC dịch vụ truyền hình số (VTC Digital) đã tổ chức lễ quay số may mắn của chương trình “Thỏa sức vui chơi – Du lịch khắp nơi”. Đây là chương trình dành cho khách hàng đăng ký gia hạn sử dụng dịch vụ truyền hình vệ tinh từ ngày 1/6 đến ngày 15/7 do công ty và HBO phối hợp tổ chức với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Đại diện của cơ quan truyền thông, đại lý và khách hàng của công ty đã trực tiếp bấm quay số để chọn ra các mã số trúng thưởng. Người may mắn trúng giải nhất là ông Lưu Hùng Phong (Yên Định, Thanh Hóa) với giải thưởng là chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người trị giá 26 triệu đồng. Giải nhì là chuyến đi du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người trị giá 14 triệu đồng thuộc về ông Phạm Lương Chúc (Kiến Thụy, Hải Phòng). Giải ba là một điều hòa nhiệt độ LG 9000 BTU trị giá 6 triệu đồng đã thuộc về ông Trần Quang Phát (Cẩm Phả, Quảng Ninh). Đại diện các bên cũng quay số và chọn được 250 khách hàng trúng giải tư, mỗi giải là một chiếc mũ bảo hiểm VTC trị giá 200.000 đồng. Danh sách và thông tin chi tiết tại đây.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng nội dung và dịch vụ, vừa qua, công ty đã thực hiện phát sóng bổ sung thêm nhóm các kênh: kênh Thể thao TV, Bóng đá TV, Bibi, Phim Việt, Kênh 17, EChannel, HayTV, Yeah 1 TV. Với việc gia tăng hàng loạt các kênh thể thao, phim truyện, kênh chuyên đề về phụ nữ gia đình, công ty mong muốn sẽ mang đến cho khán giả xem truyền hình, đặc biệt là những tín đồ túc cầu cơ hội thưởng thức các giải bóng đá hấp dẫn, sôi động trên hệ thống truyền hình số vệ tinh VTC trong tháng 8 này.

Ngoài nội dung kênh phong phú, công ty còn “ghi điểm” với các gói cước có chi phí thấp. Bên cạnh việc cung cấp 2 gói kênh VTC cơ bản và VTC cao cấp, công ty đã mở rộng cung cấp các gói kênh hợp tác với phí thuê bao thấp như gói kênh HTV chỉ 15.000 đồng một tháng; gói kênh VTVcab chỉ 30.000 đồng một tháng. Như vậy chỉ với việc sử dụng một bộ thu vệ tinh truyền hình độ nét cao VTC HD, khách hàng có thể xem trọn vẹn các kênh chương trình hấp dẫn hiện nay. Khách hàng liên hệ tổng đài 1900 1530 nhánh 1 hoặc các showroom của VTC và đại lý ủy quyền trên toàn quốc để được hỗ trợ. Thông tin chi tiết tại đây.

(Nguồn: VTC)

0913.756.339