Dự án Helios Tower giá từ 1,4 tỷ đồng

polyad

Những dự án đẹp, thi công đúng tiến độ hấp dẫn người mua nhà. Trong ảnh là dự án Helios Tower đang gấp rút thi công. Ảnh chụp ngày 17/4.

Helios Tower tọa lạc tại 75 Tam Trinh (Hoàng Mai, Hà Nội). Dự án nằm ngay cửa ngõ chính phía Đông Nam Thủ đô Hà Nội, nằm trong khu vực cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, khu dân cư hiện hữu, giao thông thuận tiện. 

Dự án được thiết kế với 3 tầng hầm, khối đế 4 tầng thương mại với hệ thống khu mua sắm, vui chơi, giải trí với nhà trẻ, nhà hàng, cà phê, khu spa, gym, fitness, bể bơi 4 mùa trong nhà… Từ tầng 5-35 là các căn hộ được thiết hiện đại với nội thất chất lượng như trần thạch cao, hệ thống chiếu sáng, thiết bị vệ sinh, cửa ra vào sàn gỗ.

Dự án cách hồ Hoàn Kiếm 10 phút đi xe. Trong tương lai, đường Tam Trinh sẽ được mở rộng hơn, kết nối đường Minh Khai với đường vành đai 3 sẽ thuận tiện cho việc đi lại. Thiết kế căn hộ thông minh, tiện ích hữu ích và môi trường sống văn minh.

polyad

Phối cảnh Helios Tower trong tương lai – một trong những chọn lựa làm nơi an cư ở phía nam thủ đô cho người dân. Liên hệ liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 www.lienminhg5.org

Thành viên: Maxland: 0966633988; Đất xanh miền bắc: 0918628983; AsiaReal: 0912712688; DTJ: 0982902468.

Helios Tower được phân phối bởi liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5. Liên minh G5 cam kết phân phối các sản phẩm bất động sản đúng với giá gốc trực tiếp từ chủ đầu tư, đảm bảo quyền lợi lớn nhất của khách hàng. Từ nay đến 26/4, khi đăng ký mua căn hộ, khách hàng sẽ được triết khấu trực tiếp 2% giá trị căn hộ.

Bất động sản phía Nam thủ đô là một trong những lựa chọn của các nhà đầu tư và người mua nhà. Ở khu vực này, các dự án được triển khai đồng bộ với hệ thống đường giao thông thuận lợi. Đường Minh Khai là con đường trục chính của thủ đô, liên kết các khu vực.

Các căn hộ có giá thành dưới 2 tỷ đồng đã bao gồm nội thất căn bản là tiêu chí của đại đa số của người tiêu dùng. Vì vậy, các chủ đầu tư cũng thường tập trung vào các căn hộ có diện tích vừa phải thuộc tầm giá chấp nhận được.

Thu Ngân