Empire City và cơ sở hạ tầng nổi bật

Một trong số các nét sáng vượt bậc nhất phải nhắc tới của dự án Empire City đó chính là hạ tầng. Tiện nghi hoành tráng, vốn đầu tư lớn, kết cấu trang trọng, riêng biệt… thôi chưa đủ, hạ tầng thuận tiện, đồng bộ cũng sẽ là 1 trong số các yếu tố quan trọng quyết định tới sự thành công và sức thu hút mãnh liệt cho công trình Empire City Thủ Thiêm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn Tại đây về những đặc trưng mạng lưới hạ tầng của công trình hoành tráng ở Khu dân cư mới Thủ Thiêm này nhé!

Park Riverside quận 9 vượt trội với mô hình nhà thị trấn, biệt thự ven sông hầu hết tiện thể ích sở hữu hệ thống an ninh 24/7. Hơn 150 căn nhà phố park riverside đã được bàn ủy quyền các bạn vào tháng 9.2016. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Công trình Park Riverside

Khoác lên mình tấm áo xanh rì, mát mắt, trải rộng suốt 3,4km ven sông, Khu thành thị Vạn Phúc mang lại 1 ko gian năng động nhưng vẫn nhẹ nhõm, cuộc sống hiện đại nhưng vẫn rất nhẹ nhàng. Nơi đây hoàn toàn đáp ứng không gian thư giãn, vui chơi sinh hoạt của mọi lứa tuổi. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về vạn phúc Riverside

Thu Thiem Empire City

Công trình Empire City Thủ Thiêm được phát triển dọc theo trục đường Mai Chí Thọ và sông Sài Gòn, sở hữu vị trí vàng trung tâm Khu dân cư Thủ Thiêm, là phân khu chức năng có điểm nhấn thiên về phát triển khu tổng hợp đa chức năng có mật độ xây dựng cao. Dự kiến, khu 2B sẽ thành vùng nòng cốt tiến triển vượt trội hơn các phân khu còn lại với cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiên tiến dẫn đầu. Dự án bất động sản Empire City nối kết giao thông thuận lợi và linh động hơn những dự án khác cùng khu vực, do nằm gần trục Đại lộ Đông Tây cho nên dễ dàng đi lại thuận tiện và nhanh chóng về những vùng trung tâm Quận 1 và những vùng chức năng trọng tâm của Thành phố Hồ Chí Minh.

Việc Vingroup đầu tư xây công trình cầu Thủ Thiêm 3 nối từ Cảng Khánh Hội (Quận 4) qua phân khu chức năng số 2B tiến hành theo Hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao với Nhà nước Việt Nam kèm theo với cầu Thủ Thiêm 1 và Hầm Thủ Thiêm đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động, càng khiến trị giá bất động sản ở khu vực Thủ Thiêm, chi tiết là Empire City tăng lên vượt bậc.

Bên cạnh đó, dự án bất động sản Empire City kết hợp quy hoạch dự án Thủ Thiêm, xây những tiện ích mang tầm vóc khu vực có thể nhắc tới như công viên hồ trung tâm, Quảng trường và Cung thiếu nhi, Công viên ven sông hoặc còn gọi là Công viên Vầng Trăng kèm theo Trung tâm triển lãm quy hoạch Thành phố Hồ Chí Minh và Dự án khu lâm viên sinh thái quy mô rộng lớn. Người dân ở đây chắc rằng không chỉ được dùng các dịch vụ tiện nghi nội khu và ngoại khu mà còn có môi trường sống tân tiến hoàn mỹ bậc nhất khu vực.

Với những đặc trưng nổi trội về hạ tầng, tiện ích, giá bán dự kiến của công trình Empire City là 40 – 48tr/m2 (Nội thất hoàn thiện căn bản), có sổ hồng dài lâu và hình thức thanh toán chia thành nhiều đợt, linh động theo tiến trình xây dựng, song song đó, ngân hàng trợ giúp 70% tổng trị giá căn hộ trong vòng 20 năm với lãi suất hấp dẫn. Nếu như bạn đang có ý định tìm kiếm mua 1 căn hộ cho mình thì nên xem xét chọn lựa công trình Empire City để có được những ưu đãi tối ưu và được sống trong 1 môi trường đẳng cấp, tiện ích, giao thông thuận tiện, khu dân cư nhân văn – tân tiến, tạo nền tảng tốt nhất cho sự phát triển của con em của bạn về sau. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được trải nghiệm cuộc sống thư thái, chan hòa với thiên nhiên.