Thứ trưởng Bộ Công an thăm, làm việc tại Viettronics Biên Hòa

Tại chuyến thăm, Trung tướng Bùi Văn Thành đã lắng nghe ý kiến và nguyện vọng của cán bộ, nhân viên công ty trong việc sản xuất, phân phối, phát triển công nghệ và thực hiện các dự án camera giám sát an ninh – CCTV, thăm quy trình sản xuất, lắp ráp tại nhà máy. Đồng thời, ông cũng đã chỉ đạo cần có sự hợp tác về lĩnh vực công nghệ, sản xuất và ứng dụng camera an ninh giữa Bộ Công an và Belco.

Tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Văn Đông, Phó Tổng giám đốc Công ty Viettronics. Ông Trần Đình Khôi, Tổng giám đốc Viettronics Biên Hòa đã giới thiệu với lãnh đạo Bộ Công an về những tính năng ưu việt của hệ thống camera được sản xuất bởi công nghệ trong nước. Trong đó, camera của công ty có nhiều tính năng ưu việt như tính năng IP cắm là kết nối sử dụng (PnP: Plug and Play); nhìn ngược sáng; tự động cân bằng hình ảnh kỹ thuật số; giảm nhiễu, tự động bù và cân bằng ánh sáng; tăng cường độ sáng khi quan sát ở điều kiện ánh sáng kém…

CCTV là một trong những giải pháp an ninh mới đang được sử dụng có hiệu quả tại hầu hết các tổ chức, công ty, nhà ở và khu dân cư. Được đưa ra thị trường từ tháng 6/2014, đến nay, công ty đã phát triển hơn 50 models với dòng sản phẩm Viettronics CCTV – Vilaris. Thành công của phần mềm điện toán đám mây lưu trữ hình ảnh cho giám sát an ninh mang tên Becloud đã tạo bước đột phá về công nghệ.

Công ty Viettronics Biên Hoà (Belco) thuộc Tổng công ty cổ phần Điện tử và Tin học Việt Nam (Viettronics) với các dòng sản phẩm điện tử truyền thống như tivi, đầu máy, âm ly, điện tử gia dụng. Hiện nay, công ty đang đẩy mạnh dòng sản phẩm công nghệ cao là camera giám sát an ninh.

(Nguồn: Công ty Viettronics Biên Hoà)