Dự án D’. Le Pont D’or đẩy nhanh tiến độ thi công

Theo ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh, chủ dầu tư dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, nhằm đáp ứng yêu cầu về tiến độ cũng như chất lượng, tập đoàn đã chỉ đạo các đơn vị liên quan lập phương án triển khai theo từng giai đoạn cụ thể, đảm bảo khối lượng thi công, quân số, cán bộ và trang thiết bị thi công dự án.

“Chúng tôi tiếp tục tăng cường nhân lực và thời gian với quyết tâm cao nhằm về đích đúng hạn vào giữa năm 2016 như mục tiêu thi công đã đề ra”, ông Dũng nhấn mạnh.

polyad

Nhà thầu Icon 4 đang thi công đến sàn tầng 9 của dự án.

D’. Le Pont D’or tọa lạc trên khu đất rộng 5.400m2, ngay bên hồ Hoàng Cầu. Tòa tháp căn hộ hạng sang được xây dựng và thiết kế theo phong cách tân cổ điển, gồm 308 căn hộ hạng sang với 18 loại hình thiết kế và kích thước khác nhau. 90% căn hộ tại đây có tầm nhìn hướng hồ với 23 tầng nổi, 4 tầng hầm để xe.  

Tòa tháp sở hữu bể bơi bốn mùa ngay tại tầng hai rộng tới 400m2 với hơn 200m2 diện tích mặt nước nằm trong tổng thể khu trung tâm dịch vụ rộng tới 2.244m2 với các dịch massage, jacuzi, gym, bar… mang đến cho cư dân một chốn nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí lý tưởng. 2/3 tổng số các căn hộ tại D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu đã có chủ.

polyad

Người mua căn hộ  D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu sẽ được vay đến 70% giá trị căn hộ. Tập đoàn Tân Hoàng Minh trả toàn bộ lãi suất cho khách hàng từ thời điểm hoàn tất hợp đồng vay mua nhà tại đến khi được nhận nhà.

Khi vay mua căn hộ D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vay ưu đãi, chỉ 8% trong năm đầu, 10% trong năm thứ 2 và 3. Các năm tiếp lãi suất vay vốn được điều chỉnh bằng lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng tối thiểu 3% của ngân hàng SHB.  

polyad

Người mua căn hộ D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu được vay ưu đãi từ Ngân hàng SHB.

Khách hàng còn nhận được rất nhiều những ưu đãi kèm theo như miễn phí phát hành thẻ ATM, thẻ tín dụng Master Card, miễn phí đăng ký và sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử tại SHB… Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện với sự hỗ trợ trực tiếp của Trung tâm khách hàng SHB và 3 chi nhánh SHB Thăng Long, Hàm Long, Vạn Phúc.

Minh Trí

0913.756.339