Động thổ dự án TopLife Tower

Ông Lý Văn Nghĩa, Tổng giám đốc Tập đoàn EximLand, chủ đầu tư dự án cho biết, sau buổi lễ này, các đơn vị có liên quan sẽ tiến hành các công việc: xây dựng, giám sát để đưa dự án hoạt động đúng theo tiến độ đã định. “Chúng tôi quyết định chọn nhà thầu xây dựng có uy tín để thi công. Công ty Apave châu Á – Thái Bình Dương là đơn vị tư vấn quản lý và giám sát cho dự án để có thể xây dựng đúng tiến độ và bàn giao nhà cho khách hàng đúng như cam kết”, ông Nghĩa cho biết.

dong-tho-du-an-toplife-tower

Tham dự buổi lễ, anh Nguyễn Văn Bình đang công tác tại một bệnh viện ở TP HCM cho biết, anh sẽ tiến hành ngay các thủ tục đặt chỗ để sở hữu một căn hộ tại TopLife Tower. “Với thiết kế đẹp, 4 tầng hầm đậu xe và một hồ bơi tràn trên sân thượng mà giá bán chỉ 2,2 tỷ đồng cho một căn hộ hai phòng ngủ, tôi quyết định đăng ký ngay một căn để làm chốn an cư”, anh Bình cho biết thêm. Ngoài ra, việc khá nhiều đồng nghiệp của anh chọn Toplife Tower cũng là lý do thôi thúc anh đến quyết định đặt mua.

Với anh Phan Tuyển, quy mô khép kín, số lượng căn hộ không nhiều mà lại được quản lý bởi các công ty uy tín là những lý do khiến anh yên tâm về chất lượng dịch vụ của TopLife Tower. “Ngoài những tiện ích do dự án mang lại, tôi chọn dự án này là do cộng đồng cư dân là các bác sĩ, nhà giáo, doanh nhân. Tôi thấy yên tâm hơn khi ở cạnh họ”, anh Tuyển cho biết.

dong-tho-du-an-toplife-tower-1

Ông Ngọc Trân, một nhà đầu tư bất động sản lâu năm lại cho rằng, TopLife Tower thu hút giới đầu bởi dự án thu được lợi nhuận lớn nếu mua để kinh doanh hay cho thuê. “Với vị trí vàng như TopLife Tower, sau khi mua rồi chuyển nhượng hoặc cho thuê, chủ đầu tư có thể thu được lợi nhuận vì mức giá mà chủ đầu tư định ra cho thị trường là hợp lý”, ông Trân nói.

Theo bà Trần Thị Cẩm Tú, Tổng giám đốc Eximrs, đơn vị tiếp thị và phân phối dự án, số lượng người quan tâm đến dự án tăng lên từng ngày. Hiện tại, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Toplife Tower đang liên tục tư vấn cho khách hàng.

TopLife Tower nằm ngay Cao Thắng – Điện Biên Phủ, trung tâm khu vực quận 3 và quận 10. Với định vị cao cấp, dự án căn hộ có đến 4 tầng hầm đậu xe và một hồ bơi tràn trên sân thượng theo tiêu chuẩn của khách sạn năm sao. Trong đợt đặt chỗ đầu tiên, Eximrs sẽ tặng khách hàng món quà tri ân lên đến một lượng vàng.

Liên hệ: Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Exim (Eximrs) 

Địa chỉ: 449 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TP HCM.

Hotline 093.6677.888.

Website: www.toplifetower.com.vn

(Nguồn:Eximrs)