OCB tổ chức giải golf cho khách hàng

Các Golfers chụp hình lưu niệm khai mạc giải đấu

Các golfer chụp hình lưu niệm khai mạc giải đấu.

Giải đấu đã quy tụ hàng trăm tay golf tham gia tranh tài sôi nổi, tạo sân chơi bổ ích cho đối tác, khách hàng VIP của OCB yêu thích bộ môn thể thao hấp dẫn này. OCB Golf Tournament còn là dịp để mọi người cùng giao lưu chia sẻ về golf và thêm cơ hội hợp tác cùng phát triển.

Bên cạnh OCB là đơn vị tổ chức, giải còn có sự đồng hành cùng những đối tác của ngân hàng như MK Group, MK Smart, Diebold, Dai-ichi Life, Công ty CP Thanh Niên.

Golfer Trần Đình Quân – Tổng giám đốc Dai – ichi Life Việt Nam đánh giá cao công tác tổ chức của OCB. “Ngay từ khi vào sân đã được ban tổ chức đón tiếp chu đáo, tặng quà và mọi người cùng hào hứng tham gia, cùng chia sẻ kinh nghiệm đánh golf, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong công việc, những cơ hội rộng mở trong năm 2016. Rất mong OCB sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình ý nghĩa như vậy”, ông Quân chia sẻ.

Sau gần 6 giờ tranh tài sôi nổi, vô địch bảng A thuộc về anh Cao Tấn Thạch, vô địch bảng B thuộc về anh Nguyễn Giang Nam, vô địch bảng Callaway thuộc về anh Tô Duy Lâm. Chức vô địch toàn giải OCB Golf Tournament 2016 đã thuộc về anh Phạm Nguyễn An Điềm. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao thêm các giải kỹ thuật để động viên tinh thần thi đấu của các golfer.

Hình ảnh: Ông Trịnh Văn Tuấn Chủ tịch Hội Đồng Quản trị OCB trao giải vô địch OCB Golf Tournament cho Anh Phạm Nguyễn An Điềm

Ông Trịnh Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT OCB trao giải vô địch OCB Golf Tournament cho anh Phạm Nguyễn An Điềm.

Ông Trương Đình Long – Phó tổng giám đốc OCB cho biết OCB Golf Tournament là sự kiện tri ân đến những khách hàng, đối tác đã tin tưởng, đồng hành cùng những bước tiến của ngân hàng trong thời gian qua. Giải đấu được tổ chức ngay từ những ngày đầu năm cũng là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm phát triển và gắn kết cùng khách hàng của OCB.

“Sự tham gia nhiệt tình của các khách hàng và đối tác là sự động viên lớn cho ban tổ chức và góp phần quan trọng vào sự thành công của OCB Golf Tournament. Hy vọng, OCB sẽ cùng các golfer tiếp tục gắn kết và đạt được những thành quả tốt đẹp trong năm 2016”, ông Long nhấn mạnh.

Minh Trí

0906765092