Đổi cũ lấy mới tại Pico

doi-cu-lay-moi-don-tet-se-chia

Từ bao đời nay, ngày Tết luôn là dịp đặc biệt để mọi người đoàn viên, quây quần bên gia đình. Dù đi đâu xa, người Việt vẫn luôn hướng về tổ tiên, nguồn cội, mong được về bên nồi bánh chưng xanh cùng những người thân yêu đón chào thời khắc chuyển giao năm mới. Dịp cuối năm, các gia đình lại tất bật dọn dẹp, sắm sửa, trang hoàng lại nhà cửa với mong muốn xua tan những nỗi buồn, ưu tư hay xui xẻo của năm cũ để đón chào năm mới may mắn, thịnh vượng.

doi-cu-lay-moi-don-tet-se-chia-1

“Tổng cựu nghênh tân – đổi cũ lấy mới” của Hệ thống siêu thị điện máy Pico ra đời từ mong muốn lưu giữ những nét đẹp trong truyền thống quý báu ấy của người Việt, cùng góp phần tô hồng những ước mơ xuân cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, trong dịp trước Tết Nguyên đán, từ ngày 4/1 đến hết 14/1, khách hàng mang những đồ điện tử, điện lạnh, gia dụng hay các sản phẩm công nghệ thông tin (máy tính, điện thoại di động) còn sử dụng được đến các siêu thị trong chuỗi hệ thống Pico sẽ được ưu đãi đổi sang các mặt hàng mới theo chính sách của công ty. Toàn bộ đồ điện máy cũ thu được sẽ được sử dụng cho mục đích từ thiện, tặng cho làng trẻ em SOS Việt Trì. Chi tiết truy cập website:  www.pico.vn.

doi-cu-lay-moi-don-tet-se-chia-2

Theo thống kê, từ 1/1/2016, khoảng 37 triệu người đang sử dụng những dòng điện thoại thông minh ra đời từ 5 năm trước như iPhone 4, Samsung Galaxy S, HTC Evo 4G hay máy tính chạy hệ điều hành cũ như Windows XP sẽ không thể truy cập các trang web mã hoá, trong đó có Facebook, Google. Trong chương trình “Tống cựu nghênh tân – đổi cũ lấy mới”, các sản phẩm cũ này có thể được đổi sang sản phẩm mới với chính sách ưu đãi.

Ngoài ra, hàng nghìn sản phẩm điện máy, điện gia dụng và sản phẩm công nghệ cao đang được giảm tới 50% cùng nhiều quà tặng giá trị trong dịp mua sắm cuối năm.

Chi tiết liên hệ bán hàng online: 1900 6619 

Bộ phận chăm sóc khách hàng: 1900 6699

Các địa chỉ Siêu thị điện máy Pico:

– 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

– 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

– 148 GiảngVõ, Ba Đình, Hà Nội.

– 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

– 240 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội (khai trương tháng 1)

– 1 Hai Bà Trưng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

– 1454-1456 Hùng Vương, Việt Trì.

(Nguồn: Pico)

0906765092