OCB chi 2 tỷ nâng cấp hội trường Đại học Kinh tế TP HCM

Lãnh đạo OCB và UEH thực hiện nghi thức khai trương Hội trường A103.

Lãnh đạo OCB và UEH thực hiện nghi thức khai trương Hội trường A103.

Ông Trịnh Văn Tuấn –  Chủ tịch HĐQT OCB chia sẻ: “Giữa UEH và OCB luôn là mối quan hệ hợp tác toàn diện, lâu dài. Chúng tôi luôn trân trọng và đồng hành cùng nhà trường trong tất cả các hoạt động để hỗ trợ xây dựng một đội ngũ nhân sự có năng lực cao”.

Khẳng định sự gắn bó này, Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng UEH cho biết hai bên đã có mối quan hệ chiến lược khoảng 10 năm nay. Ngoài vấn đề tài chính, OCB còn hỗ trợ Đại học Kinh tế TP HCM trong vấn đề đào tạo, cấp học bổng cho sinh viên, hỗ trợ sinh viên thực tập.

“UEH đánh giá cao những hỗ trợ của OCB dành cho trường. Công trình hội trường được bàn giao hôm nay góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác và thể hiện sự quan tâm của OCB đến nhà trường”, Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Đông Phong nhìn nhận.

Lãnh đạo OCB nhận hoa và kỉ niệm chương cảm ơn từ Hiệu trưởng UEH

Lãnh đạo OCB nhận hoa và kỷ niệm chương cảm ơn từ Hiệu trưởng UEH.

Hội trường A.103 đạt chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế là một trong những công trình nhằm nâng cấp cải tạo cơ sở vật chất của UEH theo Quyết định 2377 của Thủ tướng về việc phê duyệt đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động của UEH.

OCB đang cung ứng các sản phẩm dịch vụ tài chính cho UEH và hỗ trợ sinh viên của trường trong tất cả các hoạt động và dịch vụ ngân hàng cần thiết. Theo đó, sinh viên của UEH có thể đóng học phí thông qua thẻ OCB và sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử như Internet Banking, OCB Mobile, OCB SMS… với nhiều ưu đãi. Đồng thời, UEF cũng phối hợp với OCB trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, hỗ trợ quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ OCB.

Minh Trí

0913.756.339