Điểm nhấn lễ hội Monsoon Music Festival

Dưới đây là những điểm nhấn giới trẻ Hà Thành không thể bỏ qua khi tham gia lễ hội. 

Câu chuyện âm nhạc của Monsoon

Được tổ chức từ năm 2014, Monsoon Music Festival là lễ hội âm nhạc khác biệt, chất lượng được nhiều người yêu thích. Năm nay, ekip thực hiện đã có hơn 10 tháng để chuẩn bị cho 4 đêm biểu diễn tại Hoàng Thành Thăng Long với mong muốn khán giả được tham gia nhiệt tình nhưng vẫn văn minh trong không gian âm nhạc sôi động. Câu chuyện âm nhạc Monsoon gắn liền với hai chữ “văn minh”, xuyên suốt quá trình diễn ra lễ hội.

polyad

“Chất” của Monsoon 2015 đến từ câu chuyện âm nhạc văn minh.

Những bạn đồng hành uy tín

Để xây dựng một câu chuyện âm nhạc văn minh, sát cánh cùng Monsoon năm nay là những đối tác tin cậy như Vietnam Airlines, GrabTaxi… Nếu Vietnam Airlines là nhà vận chuyển của Monsoon 2015 thì GrabTaxi vừa là nhà tài trợ chính, vừa tham gia nhiệt tình vào các hoạt động trong quá trình diễn ra lễ hội.

polyad

GrabTaxi tài trợ và sát cánh Monsoon trong từng hoạt động.

GrabTaxi không chỉ chú trọng đến những hoạt động của lễ hội mà còn quan tâm đến những nghệ sĩ, khán giả tham dự Monsoon. Công ty tài trợ xe vận chuyển cho từng nghệ sĩ, mở các booth phát những phần quà giá trị cho khán giả trong lễ hội… Đặc biệt, thương hiệu đặt taxi trên ứng dụng thông minh này còn cung cấp mã code giúp khán giả tham gia được trải nghiệm cách thức di chuyển văn minh đến Monsoon, vừa nhanh lại tiết kiệm.

Theo đó, với code giảm giá là MMF2015, khách hàng tham dự Monsoon sẽ tiết kiệm 40.000 đồng một chuyến cho 2 lần sử dụng. Chương trình kéo dài xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện Monsoon Music Festival.

Di chuyển văn minh trong thời đại mới

polyad

Di chuyển văn minh và tiết kiệm cùng GrabTaxi.

GrabTaxi là ứng dụng uy tín đặt taxi trên điện thoại thông minh, giúp cộng đồng được hưởng dịch vụ vận chuyển hành khách văn minh, tiệ​n dụng. Được cộng đồng biết đến từ trước khi trở thành đối tác của Monsoon 2015, GrabTaxi đã khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường. Ngoài lễ hội âm nhạc này, công ty còn tổ chức các hoạt động bên lề như sự kiện GrabLove gắn kết các tài xế taxi…

(Nguồn: GrabTaxi)