Mua bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ bản thân

Trong những năm gần đây, Việt Nam được các chuyên gia đánh giá là thị trường nhiều tiềm năng cho ngành bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, khi nhắc đến việc mua bảo hiểm, đa phần người dân vẫn có tâm lý e ngại, hoặc thấy không cần thiết. Nhiều người vẫn chưa hiểu đúng về bảo hiểm nhân thọ cũng như tầm quan trọng của việc tham gia loại hình này.

Từ năm 1986 cho đến năm 2014, kinh tế Việt Nam liên tục tăng trưởng 5-8% một năm. Kinh tế phát triển, chất lượng đời sống cũng không ngừng được nâng cao. Tuy nhiên, bạn không thể tránh khỏi những rủi ro không may xảy đến. Lúc này, không phải ai cũng có sẵn nguồn lực tài chính cũng như tinh thần để đối phó với nó. Đó chính là lý do mà người dân ở các nước phát triển rất quan tâm đến việc chọn mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, ý thức về việc tham gia loại hình này vẫn chưa phổ biến tại Việt Nam, vì người dân quan niệm bảo hiểm là “dễ đóng khó đòi”, cũng như việc tham gia là không cần thiết vì khả năng xảy ra rủi ro không cao.

polyad

Mua bảo hiểm là sẵn sàng nguồn tài chính để đối phó khi rủi ro bất ngờ xảy ra.

Trong những năm gần đây, nhu cầu tìm hiểu và tham gia các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ ngày càng gia tăng. Những quan niệm sai lệch về bảo hiểm cũng dần được cởi bỏ, người dân dần ý thức được rằng rủi ro có thể xảy ra với bất kỳ ai, vào bất kỳ lúc nào và sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bản thân cũng như cả gia đình. Việc sở hữu ít nhất một hợp đồng bảo hiểm sẽ đảm bảo cho bạn nguồn tài chính dự phòng để giải quyết những hậu quả do rủi ro mang lại. Bên cạnh đó, mua bảo hiểm còn là một hình thức tích lũy cho tương lai.

Để có thể chọn được công ty bảo hiểm tốt, nhiều người mua thường dựa vào các yếu tố: thương hiệu công ty, quyền lợi bảo hiểm và dịch vụ tốt. Hiện nay, các doanh nghiệp đang tập trung phát triển những sản phẩm chất lượng, mang lại nhiều quyền lợi thiết thực cho người dân. Trong đó, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (ACE Life) với 10 năm hoạt động tại Việt Nam là một trong những thương hiệu nổi bật, được nhiều khách hàng sử dụng bởi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cao về thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm.

polyad

ACE Life – một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hoạt động kinh doanh hiệu quả tại thị trường Việt Nam.

ACE Life là công ty thành viên thuộc khối kinh doanh bảo hiểm nhân thọ toàn cầu của ACE – một trong những tập đoàn bảo hiểm tài sản và thương vong đa ngành hàng đầu thế giới. Tôn chỉ hoạt động “lấy uy tín, đạo đức và chuẩn mực làm yếu tố cốt lõi và ưu tiên hàng đầu”, cùng với định hướng phát triển bền vững đã góp phần tạo dựng vị thế vững chắc cho công ty trên thị trường. Doanh nghiệp này cũng thu hút hàng trăm nghìn khách hàng trong suốt một thập kỷ qua. ACE Life cũng từng gây ấn tượng với việc nhanh chóng hoàn tất chi trả quyền lợi bảo hiểm trị giá lớn như trường hợp chi trả hơn 9 tỷ đồng và 10 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho hai khách hàng thuộc khu vực miền Nam. Việc hoàn tất chi trả quyền lợi nhanh chóng cũng góp phần gia tăng sự tín nhiệm của khách hàng dành cho ACE Life.

Khi tham gia bảo hiểm với ACE Life, ngoài quyền lợi cơ bản và quyền được chia lãi hàng năm và nhận giá trị hoàn lại khi chấm dứt hợp đồng bảo hiểm, khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm những quyền lợi gia tăng hoặc tham gia các sản phẩm bổ sung như quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn; bảo hiểm hỗ trợ nằm viện… Tháng 3/2006, ACE Life tiên phong giới thiệu dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung – “Kế hoạch tài chính trọn đời” tại thị trường Việt Nam, cung cấp giải pháp bảo đảm tài chính tối ưu trong tương lai. Sản phẩm có quyền lợi bảo vệ cao, phù hợp với phần lớn đối tượng khách hàng.

Với phương châm hoạt động luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng, ACE Life không ngừng nỗ lực nhận diện những rủi ro người mua bảo hiểm có thể đối mặt trong cuộc sống để nghiên cứu và phát triển những sản phẩm phù hợp. Năm nay, ACE Life đã thực hiện chiến lược mở rộng thị trường với mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, thông qua những giải pháp bảo vệ tài chính hiệu quả. Công ty hiện có 33 văn phòng tại 30 tỉnh, thành phố trên cả nước. Các văn phòng được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại giúp công ty tiếp cận và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của người dân ở từng địa phương.

Cuối tháng 10 vừa qua, đại hội cổ đông của Tập đoàn Bảo hiểm ACE và Tập đoàn Bảo hiểm Chubb đã phê chuẩn việc ACE mua Chubb với trị giá 28,3 tỷ USD. Hiện nay, ACE và Chubb đang trên đường sáp nhập thành một công ty. Tổ chức mới mang tên CHUBB sẽ là tập đoàn bảo hiểm toàn cầu lớn thứ 4 thế giới tính theo giá trị thị trường. Thông tin chi tiết truy cập www.acelife.com.vn.

(Nguồn: ACE Life)

0913.756.339