Phần mềm ngành bán lẻ Việt Nam vươn ra khu vực

Trên nền tảng điện toán đám mây, tương thích tốt với thiết bị di động kết nối 3G, hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và camera số, hệ thống quản lý phân phối từ DMSpro đã phát huy tác dụng khi phục vụ đúng nhu cầu khách hàng.

Với máy tính bảng trên tay, thay vì ghi chép như trước, nhân viên có thể thực hiện ngay đơn hàng gửi về trung tâm khi tiếp xúc điểm bán lẻ bằng đường truyền 3G. Thời gian chết này đã được khai thác tốt hơn và thời gian cho việc kết thúc trong ngày cũng được rút ngắn. Nhà phân phối từ đó cũng ra quyết định nhanh hơn. Quá trình giám sát cũng được thuận lợi và nhân sự cũng được linh động hơn khi hoàn thành chỉ tiêu của mình ngay trong giờ làm việc.

polyad

Buổi đánh giá phần mềm của công ty.

Điều này cũng là thế mạnh của DMSpro khi giải pháp phân tán Microsoft Dynamics đã không thực hiện được. Chính vì vậy, Tân Hiệp Phát đã chọn DMSpro làm đối tác lâu dài. Công ty cũng đã chiếm được sự tin tưởng từ TH True Milk khi giải pháp hiện thời không mang lại hiệu quả cao. Nhờ đó, giải pháp từ thương hiệu Việt đã trở thành công cụ sinh lợi cùng doanh nghiệp.

Còn với P&G, từ năm 2012, công ty đã được chọn là đối tác bảo trì cho hệ thống DMS tại Việt Nam. Lợi thế cùng kinh nghiệm đã giúp doanh nghiệp thặng dư nhiều hơn cho hệ thống với tự động hóa bán hàng, tăng hỗ trợ toàn diện nhà phân phối, tối ưu hóa đội ngũ bán hàng và nâng cao năng lực.

Thế mạnh từ giải pháp và khách hàng, công ty tiếp tục đa dạng giải pháp để mang đến nhiều hơn cho khách hàng trong xu hướng kinh doanh quốc tế. Đa dạng giải pháp cũng chính là nỗ lực mà công ty có được từ kinh nghiệm khi nhiều hệ thống phân phối đã được đưa ra thị trường từ điện toán đám mây (Cloud.DMS), đến di động (DMSpro.AiM), bản đồ số (DMSpro.e-Route), và trực quan (DMSpro.Visibility).

Ông Phạm Ngọc Ấn, Tổng giám đốc DMSpro cho biết, công ty luôn đặt mục tiêu khách hàng là nền tảng để đưa hệ thống trở thành tiện ích hỗ trợ đắc lực phát triển kinh doanh. “Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, tận tâm và am hiểu về đặc thù phân phối, công ty đã được nhiều doanh nghiệp lớn trong nước tin tưởng và chọn lựa thay cho giải pháp nước ngoài. Đây cũng là niềm tự hào và vinh dự cho công ty Việt tiến xa hơn không chỉ thị trường trong nước mà còn phục vụ cho thị trường quốc tế”, ông Ấn nhấn mạnh.

polyad

Ông Phạm Ngọc Ấn phát biểu tại lễ bàn giao giải pháp quản lý cho công ty Tân Hiệp Pháp.

Không chỉ là đối tác, giải pháp từ DMSpro cũng đã giúp Samsung nâng cao hiệu quả hoạt động của mình. Sự tương thích phần mềm trên phần cứng, cùng những lợi thế về thương hiệu đã đưa DMSpro đồng hành cùng Samsung để tiến sâu hơn trên thương trường. Một bước đệm quan trọng để công ty tiếp tục khẳng định vị trí cũng như đạt mục tiêu trong top 3 nhà cung cấp giải pháp quản lý bán hàng trên nền tảng điện toán đám mây và di động tại Việt Nam và Đông Nam Á.

polyad

DMSpro đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong nước.

Để có được thành công này, tập thể công ty đã và đang từng bước chuẩn hóa đội ngũ cũng như cải tiến giải pháp để trở thành thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực phần mềm hệ thống phân phối. Thương hiệu cũng đã gặt hái được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như giải thưởng quốc tế thành tựu nổi bật dành cho cho đối tác kinh doanh thành công của năm (2013); giải thưởng Người tiên phong 2014; danh hiệu phần mềm ưu việt 4 sao trong gói giải pháp quản lý phân phối, bán hàng dành cho các doanh nghiệp lớn tại Sao Khuê 2015.

 (Nguồn: DMSpro)