Dầu nhờn Petronas đã có mặt tại Việt Nam

Dầu nhớt xe máy Petronas dùng công nghệ DualTech với công thức riêng được đặc chế cho dòng sản phẩm Petronas Syntium Moto dành cho động cơ xe máy bốn thì. Sản phẩm có các tính năng bảo vệ kép: tối ưu hoá việc sang số và hiệu năng truyền động đồng thời bảo vệ xe khỏi cặn bẩn trong mọi điều kiện hoạt động, giúp động cơ vận hành tốt hơn.

dau-nhon-petronas-da-co-mat-tai-viet-nam

Dầu nhớt xe máy Petronas.

Trong khi đó, nắm bắt điều kiện đường và tình trạng kẹt xe ở một số nước Đông Nam Á như Việt Nam, Malaysia, Petronas đưa vào ứng dụng công nghệ Cooltech dành cho ôtô với công thức đặc chế nhằm chống lại tình trạng hóa nhiệt tại từng chi tiết máy giúp tối ưu hoá hiệu năng động cơ. Dầu nhớt Petronas Syntium giúp giải nhiệt ngay từ sâu bên trong động cơ, giúp ôtô vận hành tốt và mang đến những hành trình như ý.

dau-nhon-petronas-da-co-mat-tai-viet-nam-1

Dầu nhớt ôtô Petronas.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dầu nhờn hàng hải, Petronas cũng giới thiệu dòng sản phẩm dầu nhờn hàng hải được sản xuất từ dầu gốc với chất lượng tốt cùng với các loại phụ gia tiên tiến. Dầu nhờn hàng hải Petronas bảo vệ các chi tiết động cơ (xi-lanh, trục khuỷu…) khỏi các chất bẩn, muội than sản sinh từ quá trình hoạt động, đồng thời tối ưu hiệu suất động cơ dù trong điều kiện làm việc khắc nghiệt.

Petronas Lubricant International (PLI) là nhà sản xuất dầu nhờn trực thuộc Tập đoàn Petronas – Tập đoàn dầu khí quốc gia Malaysia. Được thành lập vào năm 2008, PLI sản xuất và cung cấp các dòng dầu nhờn vận tải và công nghiệp tại hơn 80 thị trường trên toàn cầu. PLI là cố vấn đồng thời là đối tác kỹ thuật của Mercedes AMG Petronas Formula One Team chịu trách nhiệm phát triển các chất lỏng truyền dẫn góp phần làm nên sức mạnh của siêu xe F1 Silver Arrow danh tiếng.

Xếp hạng trong top 15 công ty lớn trên thế giới, PLI đang phát triển mạnh mẽ để đảm bảo vị thế của mình trên thị trường. Các sản phẩm dầu nhờn Petronas do Công ty Biển Việt – Vietsea nhập khẩu trực tiếp và phân phối. Chi tiết liên hệ tổng đài tư vấn: (08) 62 925 108; email: lub-sale@vietsea.net “

(Nguồn: Petronas)

0913.756.339