Condotel Nha Trang – Sự kết hợp ăn khớp giữa những cái tên nổi danh

Condotel Nha Trang là dự án căn hộ khách sạn mới được triển khai tại vị trí đẹp duy nhất tại đường Trần Phú, Nha Trang, dự án này là sự liên minh giữa nhiều thương hiệu mạnh, tạo nên một nơi tuyệt vời để nghỉ dưỡng, và những sản phẩm lý tưởng để đầu tư.

Vị trí đặc biệt hiếm có của Condotel Nha Trang

Tọa lạc tại số 40 đường Trần Phú, vị trí sót lại gần như duy nhất tại con đường sát biển đẹp nhất TP Nha Trang, Condotel Nha Trang có tầm nhìn hướng thẳng ra biển, cách mặt biển chỉ 60m và vô cùng thuận tiện để đi đến những nơi trọng yếu xung quanh thành phố.

Condotel Nha Trang

Số 40 Trần Phú là vị trí mà các chủ đầu tư vẫn khao khát từ lâu nhưng tỉnh Khánh Hòa đã giao khu đất này cho Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha trang, để kiến tạo nên 2 khối tòa nhà hiện đại cao 50 tầng, chính là dự án Condotel Nha Trang.

Từ những căn hộ tại đây, quý vị có thể tận hưởng một không gian bao la choáng ngợp, vô cùng thoáng đãng vì phía trước mặt là biển cả với một trong 20 bãi biển đẹp nhất thế giới là biển Nha Trang, nơi cát trắng nắng vàng và bờ biển trải dài vài chục km, cùng với những khu vui chơi giải trí hiện đại và đẹp đẽ.

Vị trí này đem lại tiềm năng tăng giá tuyệt vời khi nhìn trực diện ra biển và chỉ cách mặt biển vài bước chân, và là vị trí hiếm có, khiến cho giá trị dự án hầu như không thể tụt xuống bởi vị thế “độc tôn” của mình.

Các nhà đầu tư vì thế mà đang trông chờ từng phút đến ngày Condotel Nha Trang được chính thức mở bán những sản phẩm căn hộ vượt trội của mình.

Thông tin mới: Condotel Đà Nẵng sở hữu cơ hội sinh lời hấp dẫn với chi phí thấp.

Màn hợp tác đỉnh cao của những chuyên gia tại dự án Condotel Nha Trang

Cuộc thi thiết kế được chủ đầu tư Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang tổ chức đã hội tụ những công ty thiết kế lớn có tên tuổi toàn cầu là Aedas, Korn Architects, CPG, R Design và Clarke & Associates.

Cuối cùng Công ty Korn Architects của Đức đã được dành được giải nhất và phụ trách chính việc thiết kế dự án, hứa hẹn đem Condotel Nha Trang đến thị trường một sản phẩm nghỉ dưỡng tuyệt vời, và một sản phẩm đầu tư “nhìn là muốn” rất đáng gửi vàng.

Condotel Nha Trang

Bản thân Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang là sự liên doanh giữa hai đơn vị hàng đầu về du lịch là Công ty tư nhân Toàn Hải Nam và Công ty du lịch Khánh Hòa với chỗ đứng vững chắc tại thị trường Nha Trang lâu nay, đáng coi trọng hơn cả là Công ty du lịch Khánh Hòa là đơn vị có đủ khả năng để “kéo” một lượng khách lớn đến với dự án Condotel Tropicana Nha Trang bởi quý khách hàng thân thiết khổng lồ và vị trí uy tín tại thị trường du lịch phố biển.

Bằng sự hợp tác của nhà thầu lừng danh và những đơn vị kết hợp giàu kinh nghiệm tiến độ Condotel Nha Trang sẽ được công khai và đảm bảo cho phía các nhà đầu tư.

0913.756.339