Các lý do nên mua khu đô thị Aqua City

Aqua City là dự án nhất được thực hiện bởi tập đoàn Novaland tại Đồng Nai với quy mô quy hoạch rộng khoảng 1000 0ha. Dự án không chỉ được biết đến là 1 trong những khu đô thị sinh thái ven sông nổi bật với nhiều hạng mục quy hoạch hấp dẫn mà còn có vị trí cực kỳ thuận lợi, chính là những yếu tố mà khách hàng đang quan tâm tìm hiểu.

Vấn đề đặt ra tại dự án Aqua là có nên mua không? Tại sao nên mua dự án Đồng Nai? Có những lý do nào đáng để cân nhắc lựa chọn dự án mà không phải là 1 sản phẩm khác? Với bài viết này, chuyên gia Lê Đình Phong sẽ lần lượt chia sẻ các nội dung liên quan hỗ trợ quý khách tìm ra lời giải cho những vấn đề đang làm đau đầu với nhiều nỗi băn khoăn khi lựa chọn mua dự án.

Chi tiết thông tin khu đô thị Aqua City được chia sẻ tại video:

https://youtu.be/a6NBjzEpbJ8

Các lý do nên mua khu đô thị Aqua City

Tại dự án Aqua City Đồng Nai, ưu điểm đầu tiên mà dự án này đang sở hữu đó chính là mặt giáp sông Đồng Nai và 32 km đường bờ sông chảy uốn lượn gắp dự án.

Chủ đầu tư Novaland hướng ngay đến đối tượng khách hàng mục tiêu chính đó là các tầng lớp trung thượng lưu. Bởi lẽ đây là dự án có quỹ đất thiên nhiên hiếm có, giúp mang đến không khí trong lành, mát mẻ tự nhiên.

Không chỉ vậy, vị trí dự án Aqua City còn nằm rất gần với các tuyến đường giao thông huyết mạch từ đdễ dàng thực hiện kết nối giao thông. Đồng thời, đây cũng chính là yếu tố giúp thúc đẩy tiềm năng tăng giá dự án trong thời gian tới, dễ dàng khai thác cho thuê.

Tham khảo bài viết phân tích và đánh giá chi tiết về cơ sở hạ tầng xung quanh AquaCity Đồng Nai trong tương lai tại đây.

tien ich aqua city

Yếu tố thứ 2 đó chính là uy tín từ chủ đầu tư khu đô thị Aqua City chính là tập đoàn Novaland. Đây là thương hiệu đã tạo nên tên tuổi của mình với việc thành công trong các dự án đẳng cấp tại các khu vực TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác.

Uy tín chủ đầu tư Aqua City phải kể đến đó chính là sự chuyên nghiệp, năng lực tài chính vững mạnh, được đầu tư kỹ lưỡng về nhân lực máy móc, đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ trong các hạng mục mà mình đã tham gia thực hiện.

Từ đó có thể đến các thành quả rực rỡ của đơn vị này trong hàng loạt các dự án như: Lakeview, Novahills Mũi Né, The Sun Avenue,… Đó cũng chính là niềm tin cho thành công của dự án Aqua City trong tương lai.

Yếu tố tiếp theo đó chính là ở phương diện giá bán, được chủ đầu tư Novaland cung ứng ra thị trường với giá bán cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi. Đồng thời còn có chính sách thanh toán linh hoạt, minh bạch, rõ ràng.

Giới thiệu sơ lược về dự án Aqua City

Sau những chia sẻ về 1 số ưu điểm mà dự án Aqua City Đồng Nai đang sở hữu, tiếp theo tại chủ đề này, Lê Đình Phong sẽ chia sẻ thêm về 1 số nội dung quy hoạch về các hạng mục đang được triển khai thực hiện tại dự án này, để quý khách có thêm những thông tin giá trị.

Cụ thể, Aqua City Đồng Nai là dự án được tập đoàn Novaland triển khai với tổng diện tích thực hiện gần 1000 ha. Hiện hữu bên trong dự án là 1 khu phức hợp nhiều loại hình từ phân khúc nhà ở, tiện ích cho đến các khu vực vui chơi giải trí với diện tích quy hoạch được bố trí như sau:

+ Diện tích mặt nước: 385 ha.

+ Diện tích công trình thương mại và tiện ích: 30 ha.

+ Diện tích công viên và cây xanh: 260 ha.

Trong đó, các hạng mục xây dựng bao gồm nhà phố, biệt thự, shophouse.

Quý khách đang quan tâm đến vấn đề này từ dự án Aqua City Đồng Nai có thể tham khảo thêm bài đánh giá cụ thể về mặt bằng quy hoạch các hạng mục tại đây do chuyên gia Lê Đình Phong thực hiện.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://buddypress.org/members/duanaquacitynovaland/profile/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339