99 Bến Bình Đông “Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng đang có mong muốn mua nhà ở”

Công ty CP Địa ốc Chợ Lớn, CĐT dự án, chính thức ủy nhiệm trở thành đơn vị tư vấn và tiếp thị độc quyền can ho 99 Ben Binh Dong. Sự kiện này có ý nghĩa vô cùng trọng đại đối với Cty, khẳng định được uy tín và thương hiệu của Công ty CP Địa ốc Chợ Lớn trên thị trường BDS, cũng là một lời cam kết với khách hàng về chất lượng và độ tin cậy. chung cư cao cấp 99 Bến Bình Đông kiến trúc cổ điển

99 Bến Bình Đông
Vị trí đóng vai trò rất quan trọng, gắn liền mãi mãi và không thể thay đổi, do vậy phải được thẩm định kỹ càng. căn hộ 99 Bến Bình Đông Quận 8 nằm tại góc đường 99 Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8, HCM, Quận 8 TPHCM (đây là mặt tiền đường vào UBND Quận 8). Dự án cũng nằm cách nút giao thông Phường 14 khoảng 2 phút di chuyển, xung quanh đều là các tuyến đường cao tốc, vì vậy mà việc đi lại hết sức thuận lợi và dễ dàng. Do có địa thế thuận lợi, được hưởng lợi trực tiếp từ các công trình hạ tầng quy mô, từ một khu vực nhếch nhác, Quận 8 vươn mình thành một trung tâm mới có vị thế “nhất cận thị, nhị cận giang”. Sự thay đổi nằm ngay trong khu hành chính với đường sá thông thoáng, rộng rãi, dịch vụ phát triển kéo theo mức sống người dân tăng cao. Từ đó, Thang Loi Riverside Market cũng được hưởng lợi phần nào và ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.
Cư dân sống tại Thang Loi Riverside Market được sử dụng hệ thống tiện ích hiện đại, chất lượng phục vụ hàng đầu nằm trọn trong khu đô thị. Một phần diện tích dự án là cảnh quan xanh, kết hợp với hồ bơi ngoài trời, thanh lọc không khí mang lại không gian trong lành, thoáng mát, yên tĩnh. Đây chính là điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế kiến trúc của đô thị xanh hoàn hảo như căn hộ 99 Bến Bình Đông Quận 8 . Và một dự án khá lớn nằm gần Thang Loi Riverside Market cần được nhắc đến đó là trung tâm thể dục thể thao Phường 14, nơi được dành riêng cho các cuộc thi đấu có quy mô lớn mang tầm quốc tế , sẽ được triển khai vào thời gian sắp tới nhằm chuẩn bị là nơi tổ chức SEA GAME 31.
Tuy nhiên, đều có chung một đặc điểm là chất lượng của mỗi căn hộ đều rất tốt để đảm bảo nhất cho cuộc sống của quý khách hàng. Thiết kế căn hộ 99 Bến Bình Đông Quận 8 được học hỏi những kinh nghiệm thành công từ các dự án chung cư cao cấp được triển khai trước đó của Công ty CP Địa ốc Chợ Lớn như The Vista, Vista Verde, Kris Vue, Krista…. Một sản phẩm hội tụ những tinh hoa tốt đẹp từ những sản phẩm thành công đi trước thì chắc chắn sẽ hoàn thiện hơn, vượt trội hơn. Và tất nhiên sản phẩm đó được khách hàng đánh giá cao. Khi sống tại Thang Loi Riverside Market , quý khách sẽ được trải mình trong cuộc sống mang phong cách nghỉ dưỡng 5 sao, và như đang cư ngụ tại một thị trấn Châu á hiện đại thu nhỏ ven sông giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp.
Theo đánh giá và nhận định của các chuyên gia BDS thì tòa 99 Bến Bình Đông nói riêng và toàn thể khu đô thị căn hộ 99 Bến Bình Đông Quận 8 sẽ có giá trị gia tăng rất cao trong tương lai Các căn hộ tại Thang Loi Riverside Market dự kiến sẽ có mức giá từ 24tr/m2. Đây là một mức giá phù hợp với những gì mà 99 Bến Bình Đông mang lại. Với 99 Bến Bình Đông diện tích 57m2 giá bán 1,5tỷ/căn cùng với phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt. Những ai có thu nhập khoảng 10- 15 triệu sẽ có thể sở hữu căn hộ tại đấy.
99 Bến Bình Đông Diện tích đa dạng, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng: có đầy đủ các loại diện tích có từ 1-4 phòng ngủ thuộc dòng cao cấp, phù hợp với tài chính mọi khách hàng, đi đôi với đó dự án nằm ngay trung tâm và đầy đủ tiện ích hiện đại bên trong nên hiệu suất cho thuê tương đối cao đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mua đầu tư cũng như để ở. Thông tin và bảng giá dự án 99 Bến Bình Đông vui lòng liên hệ kinh doanh dự án căn hộ 99 Bến Bình Đông.
Bộ phận kinh doanh dự án Hotline – 0905222379

0906765092