Chuyên gia hiến kế phát triển thị trường bất động sản Việt 2016

Hội thảo sẽ mang đến cho khách mời góc nhìn toàn cảnh về thị trường bất động sản trong năm 2015. Các chuyên gia sẽ phân tích yếu tố tác động từ thực tế để đưa ra những dự báo cụ thể và khách quan về xu hướng của địa ốc năm 2016.

chuyen-gia-hien-ke-phat-trien-thi-truong-bat-dong-san-viet-2016

Hội thảo cũng phân tích sự ảnh hưởng của nền kinh tế vĩ mô, thị trường tài chính, tín dụng tới bất động sản năm qua và trong năm tới. Dự báo sự chuyển động của các phân khúc thị trường, thay đổi trong nhu cầu và tâm lý của khách mua, khó khăn và cơ hội dành cho nhà đầu tư trong năm 2016. Đồng thời, các chuyên gia sẽ đưa ra những giải pháp và lời khuyên dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Hội thảo có sự tham gia cố vấn nội dung của các chuyên gia đầu ngành như giáo sư – tiến sĩ Đặng Hùng Võ (nguyên Thứ trưởng Tài nguyên và môi trường), ông Nguyễn Mạnh Hà (nguyên Cục trưởng Quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản – Bộ Xây dựng), ông Cấn Văn Lực – Chủ tịch HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc Ngân hàng BIDV, tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu – chuyên gia tài chính ngân hàng, ông Trần Trọng Tuấn – Giám đốc Sở Xây dựng TP HCM…

Các chuyên gia sẽ đưa ra những góc nhìn sâu rộng, mới mẻ về thị trường bất động sản Việt Nam, các thông tin có giá trị và hữu ích. Tham gia hội thảo, khách mời có thể chủ động trao đổi, đặt câu hỏi trực tiếp tới các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, bất động sản, được giải đáp những thắc mắc liên quan tới định hướng đầu tư, chiến lược kinh doanh, cơ hội và thách thức… Không chỉ vậy, khách mời còn có cơ hội giao lưu, chia sẻ với hơn 700 nhân sự cao cấp là lãnh đạo và cán bộ quản lý đến từ những công ty bất động sản lớn nhất Việt Nam.

hông tin chi tiết về Hội thảo tại đây - http://file1.batdongsan.com.vn/LandingPage/HoiThao2015/index.aspx

Thông tin chi tiết về hội thảo xem tại đây.

Hội thảo “Dự báo xu hướng thị trường bất động sản Việt Nam 2016” sẽ diễn ra tại TP HCM vào 9h ngày 5/12 tại Grand Ballroom, khách sạn Sheraton Saigon (88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM). Tiếp đến hội thảo tại Hà Nội sẽ diễn ra vào 9h ngày 12/12 ở Song Hong G.Ballroom, khách sạn Sheraton Hà Nội (11 Xuân Diệu, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Minh Trí