Hải Thanh Koi Farm – thương hiệu cá Koi Việt

hai-thanh-koi-farm-thuong-hieu-ca-koi-viet

Trang trại Hải Thanh Koi Farm nằm tại ấp An Hòa, xã Trung An, huyện Củ Chi, TP HCM với quy mô 12 ha có vốn đầu tư hàng chục tỷ đồng, bằng quy trình sản xuất khép kín từ khâu nhập giống đến kỹ thuật sản xuất. Năm 2009, sản phẩm cá Koi thương hiệu Việt đã ra đời và phát triển tốt. Đến nay, Hải Thanh Koi Farm đã hoàn thiện quy trình sản xuất cá theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Sản phẩm cá Koi do Hải Thanh sản xuất đạt chất lượng tương đương 80% so với cá Koi Nhật Bản. Công ty cũng cung cấp cho các trại cá cảnh trong cả nước cá Koi giống tốt, không cần nhập khẩu từ Nhật Bản với giá thành chỉ bằng 60% so với cá nhập khẩu.

hai-thanh-koi-farm-thuong-hieu-ca-koi-viet-1

Từ năm 2012, Hải Thanh đã được Cục Thú y, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đưa vào xây dựng chương trình giám sát dịch bệnh. Dự kiến cuối năm nay, công ty sẽ được cấp giấy chứng nhận cơ sở an toàn dịch bệnh đối với virus SCVC và KHV. 

hai-thanh-koi-farm-thuong-hieu-ca-koi-viet-2

Ngày 10/10, triển lãm cá Koi lần thứ 3 đã được Hải Thanh tổ chức, quy tụ nhiều loại cá đẹp, đa dạng, chất lượng. Công ty cũng tổ chức cuộc thi cho những người nuôi cá Koi do công ty sản xuất với nhiều giải thưởng giá trị tại showroom Hải Thanh – số 1A đường 36, phường Tân Quy, quận 7, TP HCM. Với niềm đam mê, công ty sẽ tiếp tục phát triển để sản phẩm cá Koi Việt được thị trường thế giới biết đến và công nhận.

Liên hệ: Hải Thanh Koi Farm

Địa chi: 1A Đường 36, phường Tân Quy, quận 7, TP HCM.

Tel: (08).37715495 – 0903.802.797

(Nguồn: Hải Thanh Koi Farm)