Chủ tịch Thẩm mỹ Xuân Hương là doanh nhân ASEAN tiêu biểu

polyad

Bà Đặng Thị Xuân Hương trong lễ tôn vinh doanh nhân ASEAN tiêu biểu 2015.

Trong khuôn khổ chương trình “Vì một cộng đồng ASEAN Đoàn kết và Phát triển”, bà Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Thẩm mỹ xuân Hương đã được Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam vinh danh là doanh nhân ASEAN tiêu biểu 2015 và trao tặng kỷ niệm chương “Vì Hòa bình – Hữu Nghị – Phát triển”. Giải thưởng này là sự công nhận những đóng góp tích cực của nữ doanh nhân trong sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp cộng đồng. Danh hiệu này chỉ xét một lần cho các cá nhân tiêu biểu nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn trong sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước cũng như khu vực quốc tế.

polyad

Lễ tôn vinh doanh nhân ASEAN 2015 tiêu biểu của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam chiều ngày 6/8

Giữ cương vị là chủ tịch hội đồng quản trị công ty, bà đã không ngừng tìm hiểu và mở rộng dịch vụ làm đẹp, đưa một spa nhỏ trở thành công ty cổ phần với đông đảo đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên uy tín cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại xứng tầm quốc tế.

Trải qua 20 năm phát triển, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã được vinh danh là thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực chăm sóc da và dáng trong hội nhập kinh tế châu Á – Thái Bình Dương năm 2015 do Tạp chí kinh tế châu Á Thái Bình Dương phối hợp với cơ quan chức năng và Công ty cổ phần phát triển Báo sáng trao tặng cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác… Thẩm mỹ viện đã trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của hàng triệu phụ nữ Việt trên khắp cả nước.

polyad

Đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Bên cạnh đó, bà còn không ngừng sáng tạo, hoàn thiện các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho cộng đồng, hướng tới mở rộng thị trường hợp tác với các nước trong khu vực và quốc tế, nâng tầm Xuân Hương thành bệnh viện thẩm mỹ. Kỷ niệm chương này là sự ghi nhận phần nào những nỗ lực đó của công ty. “Đây là vinh dự lớn lao, đồng thời cũng là nguồn động lực để tôi và tập thể thẩm mỹ viện tiếp tục phấn đấu, cống hiến hết sức mình trong việc chăm sóc sắc đẹp cho cộng đồng”, bà Xuân Hương chia sẻ.

Chương trình “Vì một cộng đồng ASEAN Đoàn kết và Phát triển” đã nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cơ quan tổ chức, cơ quan chỉ đạo cùng đông đảo doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu có đóng góp tích cực trong hoạt động kinh tế – xã hội khu vực ASEAN.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Xuân Hương)

0913.756.339