VIB tuyển 400 thực tập sinh cho chương trình Future VIBer

Ngân hàng VIB liên tục triển khai các chương trình thực tập sinh tạo nguồn Future VIBer thường niên giành cho các bạn sinh viên năm cuối, có năng lực tốt và sẵn sàng rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động.

Năm 2014, VIB đã tuyển chọn được 150 thực tập sinh xuất sắc cho các vị trí quan hệ khách hàng cá nhân, marketing và truyền thông, quản lý sản phẩm… Các bạn đã được tham gia chương trình đào tạo trên lớp và thực hành thực tiễn tại đơn vị do các chuyên gia và các cán bộ quản lý cấp cao VIB đảm trách. Bên cạnh đó, thực tập sinh cũng được hưởng mức phụ cấp, phúc lợi cạnh tranh và có cơ hội được tuyển dụng để trở thành nhân viên của ngân hàng.

VIB-53-2889-1421034189.jpg

Trong năm 2015, VIB tiếp tục triển khai chương trình Future VIBer với số lượng tuyển dụng lên đến 400 người cho vị trí quan hệ khách hàng cá nhân. Đến với chương trình, các bạn sẽ được đào tạo trong 6 tháng, được luân chuyển và thử thách qua nhiều vị trí, công việc khác nhau. Thực tập sinh sẽ được trang bị máy tính xách tay, các công cụ hỗ trợ cho công việc và có cơ hội làm việc cùng các chuyên gia ngân hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, các bạn sẽ được tiếp nhận và làm việc tại VIB đủ 12 tháng. Với kết quả xuất sắc, thực tập sinh sẽ có cơ hội được tặng máy tính xách tay. Download mẫu đơn ứng tuyển tại đây.

Bạn lưu ý lưu tên file thông tin ứng viên theo mẫu: Vị trí ứng tuyển_(địa điểm)_Họ và tên ứng viên (viết không dấu). Ví dụ: Quan ly KHCN_HN_Nguyen Van A. Để gửi hồ sơ đăng ký dự tuyển về VIB, bạn chỉ cần bấm nút ứng tuyển tại đây cho miền Nam và tại đây cho miền Bắc rồi thực hiện theo hướng dẫn. 

(Nguồn: VIB)

0913.756.339