Chủ thẻ ghi nợ quốc tế ACB được tặng tiền khi giao dịch

Đây là những ưu đãi từ chương trình “Mua sắm liền – tặng thưởng 7%” dành cho các đối tượng đang sở hữu thẻ ghi nợ ACB Debit. Ngoài ra ACB còn ưu đãi miễn, giảm phí cho khách hàng thực hiện kích hoạt lại tài khoản thanh toán VND đang ở trạng thái ngưng hoạt động, miễn phí chuyển tiền trong hệ thống ACB, giảm đến 50% phí khi chuyển tiền ngoài hệ thống (chỉ áp dụng giảm phí cho các giao dịch tại quầy). Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 18/11 hoặc đến khi khi hết ngân sách khuyến mãi.

polyad

Thông tin chương trình ưu đãi tham khảo tại đâytại đây.

Theo đại diện ACB, đối với giới trẻ, nhất là những người chưa có mức thu nhập ổn định, hay dễ mất kiểm soát khả năng chi tiêu thì thẻ ghi nợ – debit card là phương thức thích hợp nhất để các bạn trẻ sử dụng một cách hiệu quả.

Chức năng chính của thẻ ghi nợ là dùng để thanh toán ứng với số tiền đang có trong tài khoản của chủ thẻ, tức tài khoản ngân hàng có bao nhiêu thì được thanh toán bấy nhiêu. Để đăng ký sử dụng thẻ này bạn sẽ mở tài khoản tại ngân hàng và liên kết thẻ này với tài khoản của bạn. Có hai loại thẻ ghi nợ là thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM) và thẻ ghi nợ quốc tế (Visa Debit và Master Debit)

Thẻ ghi nợ quốc tế cho phép chủ thẻ chi tiêu ở nước ngoài, còn thẻ ghi nợ nội địa chỉ có thể dùng trong nước. Nhưng cả hai loại thẻ đều có điểm chung là có thể sử dụng chúng trực tuyến hoặc tại bất cứ địa điểm nào có đặt máy chấp nhận thanh toán thẻ (máy POS). 

Thẻ ghi nợ có nhiều ưu điểm như dễ dàng kiểm soát ngân sách vì người sử dụng chỉ có thể chi xài trên số tiền đang có trong tài khoản thanh toán, do đó sẽ không phát sinh nợ nần. Mặc dù thẻ ghi nợ không giúp tránh khỏi việc tiêu xài lãng phí, nhưng thẻ ghi nợ vẫn là nút chặn an toàn cuối cùng, giới hạn không vượt qua được muốn mua sắm vượt khả năng thanh toán.

Những ai có thói quen chi tiêu tiết kiệm thường có xu hướng thích sử dụng thẻ ghi nợ vì có rất ít phí sử dụng cũng như phí quản lý ở mức thấp. Ngoài ra sử dụng thẻ ghi nợ sẽ không lo bị phạt do phí thanh toán trễ.

Minh Trí

0913.756.339